Cover

Tác động khủng khiếp của niềm tin tới cuộc sống của bạn

Đăng bởi: Hoàng Việt Nhật - Vào lúc: 15:28 05/12/2016

Tác động khủng khiếp của Niềm Tin Đến Với Cuộc Sống Của Bạn

Bạn có biết rằng, NIỀM TIN chính là một trong những thành tố GIẾT CHẾT bạn một cách NHANH NHẤT!

Tôi không nói đùa đâu!

Bạn có biết rằng, phần lớn những người bệnh CHẾT không phải bởi vì bản thân căn bệnh đó GIẾT CHẾT họ mà bởi vì chính NIỀM TIN của họ đã KẾT LIỄU họ!

Phần lớn những bệnh nhân UNG THƯ chết ngay từ lúc họ nghe tin chẩn đoán họ bị bệnh mặc dù rõ ràng tại thời điểm họ được chẩn đoán, căn bệnh đó vẫn hoàn toàn có thể cứu chữa được!

Tôi lấy ra ví dụ đơn giản này, chỉ để minh họa cho bạn thấy rằng, NIỀM TIN là 2 chữ TRỪU TƯỢNG thôi nhưng nó đã và đang CHI PHỐI toàn bộ cuộc đời của chúng ta.

Nếu như chúng ta không nhận thức và biết cách làm chủ được những niềm tin của mình thì bạn có thể ĐANG TỰ GIẾT CHÍNH MÌNH – GIẾT CHẾT TIỀM NĂNG của bạn, biến bạn trở thành một kẻ thất bại, nghèo hèn, có nhiều đau khổ...

Nhưng nếu như bạn nhận thức được nó và biết cách LẬP TRÌNH – CÀI ĐẶT NIỀM TIN hợp lý, nó có thể cứu bạn ra khỏi những căn bệnh nan ý nhất như rất nhiều người đã làm được và giúp bạn đạt được một cuộc sống thành công – hạnh phúc – khai phá được nhiều tiềm năng đến nỗi bạn không nghĩ là mình có thể làm được!

Bản Thân Tôi Có Rất Nhiều Niềm Tin Tiêu Cực Trong Quá Khứ

Tôi đã từng có rất nhiều niềm tin tiêu cực trong quá khứ của mình. Tôi từng tin rằng: tôi thấp bé, tôi còn trẻ nên thiếu kinh nghiệm, tôi còn trẻ nên thua kém người khác, tôi chưa đủ kiến thức để chia sẻ với người khác, tôi chưa đủ giỏi, tôi chưa đủ tốt, sức khỏe của tôi không tốt, năng lượng tôi thấp, tôi phải ngủ 8h mới hồi phục hoàn toàn năng lượng, tôi rất vụng về, tôi phải thế này tôi phải thế kia mới có thể làm được điều này làm được điều kia...

(Liệu bạn có có những niềm tin tệ hại giống như thế này?)

Và tất cả những niềm tin đó thực sự, nó như là một cái công tắc ĐÓNG HẾT TẤT CẢ NHỮNG TÀI NĂNG – TIỀM NĂNG bên trong tôi.

Đó là lý do vì sao tôi trải qua một thời kỳ rất chản nản, tôi làm mọi thứ không đến nơi đến chốn, tôi làm cái gì cũng ở mức trung bình, tôi không đạt được thành tựu gì cho nó ra hồn, tôi rất bình thường, cảm thấy cuộc sống cứ nhàn nhàn không bứt phá được, thoát ra được khỏi một cái ngưỡng nào đấy...

Cho đến một thời điểm, tôi phát hiện ra MỘT NGUYÊN LÝ ĐƠN GIẢN...

Tôi Phát Hiện Ra Nguyên Lý

Tôi phát hiện ra rằng, chính những DÒNG THÓI QUEN SUY NGHĨ, chính những câu chuyện nhỏ tôi hay kể, chính những cụm từ tôi hay nói hay CHÍNH XÁC hơn là CHÍNH NHỮNG NIỀM TIN của tôi nó QUYẾT ĐỊNH MỨC ĐỘ THÀNH CÔNG của cuộc đời tôi.

NIỀM TIN CỦA BẠN TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP ĐẾN CUỘC SỐNG THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC CỦA BẠN!

Tôi phát hiện ra rằng, Niềm Tin của tôi như thế nào thì tôi sẽ được lập trình và hành động theo như vậy, bất kể là người ngoài kia nói như thế nào về tôi. Và bao lâu nay, tôi đã sống một cuộc sống tầm thường bởi chính những NIỀM TIN TỰ MÌNH CÀI ĐẶT cho chính mình từ trước đến nay. Đó là lý do vì sao dù nhiều người khích lệ, dù nhiều người động viên tôi, nói rằng tôi rất giỏi nhưng bởi vì tôi chưa thay đổi những niềm tin cốt lõi trong bản thân tôi cho nên tôi vẫn lèo tèo như vậy, tôi vẫn không tin rằng TÔI XỨNG ĐÁNG có được một cuộc sống THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC như tôi mong muốn, đúng với tiềm năng của tôi!

Và TÔI TIN đâu đó trong con người của BẠN, bạn cũng đang sở hữu những NIỀM TIN TIÊU CỰC như vậy? (Bạn có đang suy nghĩ tiêu cực về bản thân mình?)

Và từ đó, tôi đã quyết định thay đổi TOÀN BỘ HỆ THỐNG NIỀM TIN của mình...

Tôi Đã QUYẾT ĐỊNH Thay Đổi Toàn Bộ Hệ Thống Niềm Tin Của mình

Từ niềm tin “tôi thấp bé” (tôi nặng 66kg, cao 1m71) thành tôi ĐẸP & CÂN ĐỐI nhất theo đúng tiêu chuẩn của mình. (Bởi vì tôi thường so sánh mình với những ca sỹ HÀN QUỐC các bạn ạ!)

Từ niềm tin “Tôi còn trẻ, tôi chưa đủ giỏi” thành “Tôi còn trẻ nên tôi cực kỳ nhiệt huyết, tôi tiếp thu cái mới rất nhanh, tôi tiếp cận được với những luồng tri thức cực kỳ mới mà bất kỳ ai cũng cần nó.”

Tôi còn trẻ thì tôi điều chỉnh và tiến bộ rất nhanh. Tôi còn trẻ thì tôi xông pha, nhiệt huyết, không sợ rủi ro. Tôi còn trẻ thì tôi dám làm nhiều thứ mà nhiều người khác không bao giờ dám làm. Tôi còn trẻ thì tôi có rất nhiều những tri thức cực kỳ mới có giá trị với người khác (thứ mà chủ nghĩa kinh nghiệm không bao giờ có). Tôi còn trẻ thì tôi có thể truyền tải được LỬA NHIỆT HUYẾT của tuổi trẻ đến với tất cả những bậc trung niên và người già.

Từ niềm tin “Tôi chưa đủ giỏi, tôi chưa đủ tốt” thành “Tôi tin là tôi có những bài học cực kỳ giá trị để chia sẻ cho những người xứng đáng – phù hợp với nó”, “Tôi tin là tôi đang sở hữu những lượng kiến thức có thể giúp đỡ được cho hàng triệu người xứng đáng với nó.”

Và rất nhiều niềm tin khác, tôi đã cài đặt và lập trình lại cho bản thân mình!

Nội dung bài viết này tôi chưa thể chia sẻ bạn về làm thế nào để lập trình niềm tin nhanh chóng và hiệu quả được, nếu như bạn muốn tìm hiểu về phương pháp để LẬP TRÌNH NIỀM TIN NHANH CHÓNG & HIỆU QUẢ vào thẳng tiềm thức của bạn, bạn có thể LÀM CHỦ được nó thông qua Những Mô Thức Đột Phá Thành Công Hạnh Phúc của tôi.

Tôi Đã Gặt Hái Được Thành Tựu Ngay Sau Đó...

Từ lúc thay đổi niềm tin của mình, tôi thực sự đã có được rất nhiều khả năng mới mà bản thân trước đó chưa bao giờ nghĩ là mình có thể làm được. Tôi đã hoàn thành 5 chương trình video khóa học (thứ mà trước đó khi đứng trước ống quay chỉ phát run), tôi trở thành tác giả của rất nhiều bộ công cụ để phát triển tư duy thành công; tôi làm việc với năng suất nhanh gấp nhiều lần so với bất kỳ ai khác; bất kỳ điều gì tôi muốn làm, tôi có hàng loạt ý tưởng cho nó; tôi thành lập được công ty của riêng mình và có chiến lược kinh doanh rất rõ ràng, tôi làm được rất nhiều việc mà trước đó tôi không hề nghĩ là mình làm được như tư vấn, coaching cho rất nhiều người bậc trung niên, lớn tuổi; giúp đỡ cho rất nhiều bạn trẻ, người đi làm khác có được động lực thay đổi cuộc sống của mình...

Rất nhiều khả năng và thành tích khác mà tôi đã và đang gây dựng nó lên bằng chính năng lực và NIỀM TIN của mình! Và tôi tin chắc, bạn và tôi, nếu như có những NIỀM TIN XUẤT SẮC, chúng ta sẽ làm được rất rất nhiều điều kỳ diệu nữa!

Vậy cho nên, một điều mà tôi nhắn nhủ đối với bạn, người có duyên đọc bài này, đó chính là BẤT KỲ NIỀM TIN GÌ TIÊU CỰC BẠN CÓ bên trong bản thân mình, NÓ ĐỀU KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT!

Đừng để ý kiến của người khác QUYẾT ĐỊNH bạn có những năng lực hay tài năng như thế nào bởi vì mặc dù tôi chưa biết bạn nhưng bạn đang đọc bài này, chứng tỏ BẠN LÀ MỘT NGƯỜI TÀI NĂNG – bạn XỨNG ĐÁNG có được THÀNH CÔNG – bạn XỨNG ĐÁNG có được một cuộc sống GIÀU CÓ – HẠNH PHÚC với chính NĂNG LỰC – BỘ NÃO – CƠ THỂ CỦA BẠN.

Hãy đầu tư học hỏi, làm chủ những phương pháp LẬP TRÌNH NIỀM TIN và bắt đầu từ ngay ngày hôm nay, bắt đầu SỐNG CUỘC SỐNG TÀI NĂNG – GIÀU CÓ – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG của bạn ngay trong tâm trí của mình, bắt đầu bằng VIỆC THAY ĐỔI & LẬP TRÌNH LẠI TOÀN BỘ NIỀM TIN TIÊU CỰC CỦA BẠN ngay bây giờ!

Còn rất nhiều bài viết và bí mật tôi chia sẻ trên blog này, hãy theo dõi và xem hết nó, bởi vì nó thực sự là những tinh túy và chắt lọc mà bản thân tôi cũng như nhiều những người thành công khác đã và đang ứng dụng trong cuộc đời mình.

Hẹn gặp bạn trên đỉnh VINH QUANG!

==

Theo dõi facebook tôi tại đây: http://bit.ly/1Jbut4W

Tiết lộ bí mật làm chủ nguyên lý vận hành tiềm thức: http://bit.ly/2fStL6P

Khám phá cách để tìm kiếm đam mê – sự nghiệp xuất sắc: http://bit.ly/2gSZCl0

Bộ Hướng dẫn thực hành NLP: http://bit.ly/2fEH0TE


Hoàng Việt Nhật - chuyên gia nghiên cứu NLP & phát triển tiềm năng con người