Cover

Niềm tin ứng dụng

Đăng bởi: SUFO TEAM - Vào lúc: 15:04 09/11/2016

Niềm tin là một trong những tài sản lớn nhất của con người. Niềm tin ứng dụng là một thái độ tâm trí khi bạn xóa bỏ tất cả những nỗi sợ hãi trong tâm trí của bạn và định hướng nó đến với mục tiêu rõ ràng của mình.

Chúng ta được ban cho một món quà mà chúng ta có quyền kiểm soát 100% nó và hướng nó đến đạt được thành công mục tiêu rõ ràng của chính bạn, đó chính là tâm trí của chúng ta.

Niềm tin ứng dụng là một trong những thái độ tâm trí bạn cần vun đắp và duy trì, trước khi bạn có thể kiểm soát 100% tâm trí của mình.

Một khi bạn đạt được sự kiểm soát tâm trí của mình thì bạn đang mở rộng cánh cửa của mình đến với:

 • Nền tảng sức khỏe sung mãn
 • Tâm trí bình yên
 • Làm công việc mình yêu thích
 • Thoát khỏi sự sợ hại và lo lắng
 • Một thái độ tâm trí tích cực
 • Sự giàu có và sung túc về vật chất & tinh thần

Có 2 cách để sử dụng niềm tin của mình:

 • Bạn có thể sử dụng nó để chìm sâu vào trong những vấn đề tiêu cực trong cuộc sống của mình, đó là nghèo khổ, bệnh tật, căng thẳng, ghen tị, giận dữ, buồn khổ, nghi ngờ, đố kị, tìm lỗi lầm... đây là cách mà rất nhiều người trong xã hội hiện nay đang thực hiện, đó là lí do tại sao phần lớn con người đang sống trong đau khổ, tuyệt vọng chưa tìm ra lối thoát. 
 • Bạn có thể kiểm soát tâm trí của mình và điều khiển nó ngập tràn với 6 sự hạnh phúc, tích cực ở trên, lúc đó, bạn lại ngày càng có nhiều hơn những điều hạnh phúc, sung sướng đến với mình và phục vụ bạn trong suốt cả cuộc đời của mình. Hãy nhớ: “Bạn tập trung vào điều gì, điều đó sẽ xuất hiện ngày càng nhiều”

Điểm khác nhau, phân biệt người thành công, kẻ thất bại đó chính là khả năng chọn niềm tin, chọn sự TẬP TRUNG cho chính họ.

Ví dụ thế này: Cùng một chiếc bánh rán, nhưng người thất bại chỉ nhìn thấy cái lỗ hổng trong cái bánh rán đó, còn người thành công không chỉ nhìn thấy cái lỗ hổng đó mà họ còn thấy bánh rán xung quanh cái lỗ hổng đó.

Thomas Edison tin tưởng rằng ông có thể chế tạo ra đèn dây tóc, mặc dù thực tế ông đã thất bại 1000 lần, trước khi ông thành công trong việc đạt được mục tiêu của mình.
1000 lần thất bại để ông có thể tìm được chìa khóa đến với đế chế GE vĩ đại của mình, một đế chế đã thay đổi cách sống của toàn bộ thế giới.

KẾT LUẬN: “Nguyên nhân chính của thất bại là bởi vì thiếu niềm tin vào chính bản thân mình.” Liệu đối với bạn, bạn hãy thử nghĩ xem mình có thể đối diện với bao nhiêu lần thất bại trước khi đạt được mục tiêu của mình NGAY và LUÔN?

Henry Ford tin tưởng rằng ông có thể xây dựng một phương tiện chạy tự động có thể thay thế ngựa & xe ngựa mặc cho những lời nhạc báng, chế giễu từ họ hàng, gia đình & sự thiếu thốn về tài chính. Và kết quả?

Ông ấy đã chuyển hóa niềm tin của mình thành một đế chế công nghiệp ô tô, thay đổi hoàn toàn cách sống của đất nước Mỹ. Henry Ford đã làm được điều này với rất ít kiến thức từ giáo dục chính thống và vốn để vận hành trong giai đoạn ban đầu. Một trong những nhân tố chính khiến ông thành công, ngoài việc có được một nhóm trí tuệ hoàn hảo với người vợ của mình, đó chính là NIỀM TIN ỨNG DỤNG BỀN BỈ TRONG ÔNG.

Hãy tự suy ngẫm...

1.  Bạn đã bao giờ có một ý tưởng mà nếu nó được thực hiện, nó sẽ phục vụ được lợi ích cho rất nhiều người nhưng vì sự thiếu tự tin vào bạn thân mà bạn đã không bắt tay vào làm nó?

Henry Ford trước khi ông xây dựng nên đế chế ô tô nổi tiếng thế giới của mình, ông đã phá vỡ được bức tường của nỗi sợ hãi mà bây giờ nó đang giữ chân bạn lại và sử dụng một cách cực kỳ hiệu quả quy luật thành công thứ 2 ở đây bằng cách tạo ra một nhóm trí tuệ ưu tú với người vợ của mình.

2. Tại sao bạn không ngay bây giờ hợp tác với một ai đó hay tạo ra một nhóm liên minh trí tuệ ưu tú giữa bạn & người khác để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực?

Nếu bạn đang gặp vấn đề về mối quan hệ, hãy nhớ rằng: “Một mối quan hệ hoàn hảo, hòa hợp chỉ cần một người thay đổi là đủ. Đời thay đổi khi chính chúng ta thay đổi”

3.  Bạn cần làm những điều gì ngay bây giờ để biến nó hay bất kỳ điều gì bạn mong muốn thành sự thật?

4.  Bắt đầu thực hành ngay từ giây phút này, với bất kì điều gì bạn có bây giờ.

(Đừng đọc tiếp, hãy suy nghĩ & THỰC HÀNH ngay về 3 câu hỏi trên trong 5, 10 phút)

“Người thất bại thường là người ham muốn ôm dồn quá nhiều thứ, lướt qua rất nhiều thứ, đọc rất nhiều thứ, nhưng luôn có THÓI QUEN TRÌ HOÃN những HÀNH ĐỘNG THỰC HÀNH thiết thực từ những kiến thức đó”.

Niềm tin thực sự là một từ ma thuật. Nó là sự khởi đầu của mọi thành công, là nền tảng của nền văn minh nhân loại và nó là tố chất đầu tiên bạn phải rèn luyện, phát triển trước khi bạn có thể bước tiếp vận dụng bất kỳ quy luật, thực hiện bất kỳ hành động nào.

Để trở nên thành công, điều đầu tiên bạn phải rèn luyện cho mình khả năng tin tưởng vào chính bản thân mình.

Bằng việc vận dụng những quy luật thành công này, bạn có thể sử dụng nó để đạt được bất kỳ điều gì bạn muốn và đòi hỏi trong cuộc đời.

Thực tế cho thấy rằng, bạn có thể làm bất cứ thứ gì với lí do rằng bạn mong muốn có nó nếu bạn nắm và vận dụng quy luật niềm tin ứng dụng và luôn hướng nó đến việc đạt được những thứ mà bạn muốn cũng như tránh xa những thứ mà bạn không muốn.

Dưới đây là những hướng dẫn để bạn có thể vận dụng quy luật này:

 • Biết rõ những thứ bạn muốn & tin tưởng rằng chắc chắn bạn sẽ đạt được nó.
 • Luôn thể hiện sự biết ơn nhiều lần hàng ngày vì đã nhận được những thứ bạn muốn thậm chí ngay cả trước khi bạn thực sự sỡ hữa nó một cách vật lý. Hãy nhớ rằng sự sỡ hữu luôn bắt đầu từ trong tâm trí của bạn trước.
 • Luôn mở lòng mình với những linh cảm từ bên trong và khi bạn có cảm hứng để hành động, đừng chờ đợi mà hãy di chuyển về hướng mà tâm trí mình khởi xướng ngay lập tức. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể nào sử dụng được quy luật này mà thiếu hành động.
 • Khi thất bại xảy đến với bản thân mình có thể nhiều lần, hãy nhớ rằng niềm tin của một con người có thể được kiểm tra rất nhiều lần trước khi anh ta được trao vương miện của người chiến thắng cuối cùng. Và chấp nhận thất bại của mình đơn giản giống như là một thách thức để tiếp tục tiến về phía trước.
 • Một khao khát cháy bỏng cho những thứ hay hoàn cảnh bạn muốn là cái đầu tiên cần có của niềm tin ứng dụng. Hãy luôn nhớ: RÕ RÀNG. TIN TƯỞNG & HÀNH ĐỘNG & TIẾP TỤC HÀNH ĐỘNG (nếu như đầu tiên bạn gặp thất bại)
 • Khi sự nghi ngờ trườn vào tâm trí của bạn, hãy luôn tin tưởng rằng: “Bất kỳ điều gì mà con người tin tưởng, chắc chắn anh ta sẽ đạt được”. Hãy làm những thứ chưa bao giờ được thấy và bạn chắc chắn sẽ có được sức mạnh.

“Hãy nhớ và CHIÊM NGHIỆM lại đi, giới hạn duy nhất của bạn chính là những gì bạn tư đặt ra trong tâm trí của mình”

CUỘC SỐNG CỦA BẠN là CHÍNH XÁC những gì bạn TẠO NÊN NÓ.


Nguyễn Bộ sưu tầm