Cover

Đừng Từ Bỏ! Bạn Thành Công Hơn Những Gì Bạn Đang Nghĩ

Đăng bởi: SUFO TEAM - Vào lúc: 10:56 08/10/2016

HÃY NHỚ ĐIỀU NÀY! 

Của cải không phải luôn luôn là thứ cho thấy thành công của bạn. Đừng chỉ né tránh những viên đạn và đánh giá cao những chiến thắng nhỏ! Khi bạn có 15 điều dưới đây, bạn đang có những thành công cơ bản trong cuộc sống của mình.

Thất bại là điều mà tất cả mọi người có thể cảm thấy tại một thời điểm và một khoảng thời gian nào đó. Mặc dù đây là cảm giác bình thường nhưng bạn nên cố gắng để tìm thấy một quan điểm khác trong cuộc sống của bạn. Những “điều nhỏ nhoi” trong cuộc sống có thể không được chú ý hoặc thậm chí bị bỏ qua bởi vì bạn có thể nghĩ về những thứ ngoài sự giàu có như bạn không phải là một triệu phú, không lái chiếc xe hơi đắt nhất hoặc không sống trong một biệt thự lớn. Không có những thứ này không có nghĩa là bạn là một kẻ thất bại. Trên thực tế, điều đó hoàn toàn trái ngược.

Nếu bạn cần tăng sự tự tin để cho thấy rằng bạn đang thành công trong cuộc sống nhiều hơn những gì bạn nghĩ, thì dưới đây là 15 điều sẽ mang đến cho bạn một tư duy tốt hơn.

1. Những người phù hợp ở xung quanh bạn

Description: http://post.sufo.vn/uploads/images/Anh-bai-viet/ad80be83da9b3b188dd750380a00f41a-nguoi-quanh-ban.png

Những người phù hợp trong cuộc sống của bạn sẽ nâng đỡ bạn và làm lan truyền sự tích cực ra xung quanh. Một cuộc sống tốt sẽ bao gồm cả những người tích cực, có thể tạo ra một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc mà bạn đang tìm kiếm. Hãy nghĩ về câu nói “Bất hạnh muốn có bạn đồng hành”. Khi trong cuộc sống của bạn có những người tiêu cực, bạn có xu hướng thu hút yếu tố tiêu cực nhiều hơn so với những gì bạn muốn.

Cách tốt nhất để quan tâm đến những người chán nản trong cuộc sống của bạn là hãy xa thải họ. Tất nhiên, điều này có thể gây tổn thương nhưng để giữ những rung cảm tích cực này, cần phải loại bỏ những rung cảm tiêu cực. Bạn sẽ sớm nhìn thấy tất cả sự hiện hữu tích cực trong cuộc sống của bạn từ đây.

2. Bạn không phàn nàn nhiều

Khi bạn phàn nàn về một vấn đề liên tục, nghĩa là bạn đang đặt nhiều năng lượng hơn vào một điều gì đó tiêu cực. Thay vì than phiền, bạn nên thực hiện các bước để điều chỉnh tình huống mang tính chất xây dựng. Những trải nghiệm hàng ngày có thể nhàm chán và những người thành công đều biết điều này. Cuộc sống là một khoảng không của lòng biết ơn. Hãy biết ơn tất cả những điều xảy đến với cuộc sống của bạn thay vì phàn nàn! Vì mọi thứ xảy đến đều có ý nghĩa của nó.

3. Bạn đã học được tầm quan trọng của việc nói “không”?

Description: http://post.sufo.vn/uploads/images/Anh-bai-viet/fd1c2d175c9c25b58ba3cdeff8c56e8f-tam-quan-trong-cua-viec-noi-khong.png

Đôi khi nói “không” có thể rất khó khăn, đặc biệt khi bạn không muốn khiến ai đó cảm thấy tệ. Tuy nhiên, có lòng tự ái là một thành công. Khi mọi thứ không khiến bạn hạnh phúc hoặc không phục vụ cho một mục tiêu trong cuộc sống của bạn, nói KHÔNG là điều cần thiết.

4. Những mối quan hệ dành cho bạn trở nên ít gây xúc động

Bạn đã nhận thấy rằng những mối quan hệ của bạn không được lấp đầy với những điều kịch tính khi bạn trải qua những mối quan hệ. Khi bạn tiếp tục bước tiếp từ những cuộc tranh luận hoặc mâu thuẫn không cần thiết, bạn đã thành công.

5. Bạn chấp nhận những gì bạn không thể thay đổi, nhưng thay đổi những gì bạn có thể

Description: http://post.sufo.vn/uploads/images/Anh-bai-viet/678d6c117c2c16ab5e0eb9d07569a184-thay-doi.png

Trong suốt cuộc đời, sẽ có những điều bạn không thể thay đổi. Khi bạn nhận ra rằng bạn không thể thay đổi tất cả mọi thứ, thì bạn trở nên dễ chấp nhận hơn trong cuộc sống và hạnh phúc hơn. Ngược lại, sẽ có những điều bạn có thể thay đổi cho bản thân. Hãy bắt đầu từ những điều có thể để thay đổi cuộc sống của bạn!

6. Bạn hiểu thất bại là một phần của sự phát triển

Những bước thụt lùi cũng như thất bại sẽ xảy ra. Bạn sẽ không giành chiến thắng ở tất cả mọi thứ. Cuộc sống có những chiến thắng và thất bại, và những gì bạn có thể làm với những bước thụt lùi và thất bại là học hỏi từ kinh nghiệm. Hãy dùng những điều này như một bước đệm chứ không phải là một mối đe dọa để dìm bạn xuống.

7. Bạn chúc mừng thành công của những người khác

Description: http://post.sufo.vn/uploads/images/Anh-bai-viet/b52548594f7cf36be715bfad805a5f68-chuc-mung-thanh-cong-cua-nguoi-khac.png

Đưa ra lời khen ngợi cho những người khác về những thành tích của họ không chỉ nâng họ lên mà nó còn có thể nâng bạn lên cùng. Dành năng lượng tích cực đối với chiến thắng của những người khác sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực xung quanh.

8. Bạn có những người mang đến cho bạn một hệ thống hỗ trợ vững chắc

Khi bạn nhận ra những người có thể nâng bạn lên và bên bạn khi bạn vượt qua khó khăn, nghĩa là bạn có một hệ thống hỗ trợ vững chắc. Bạn cũng sẽ tìm hiểu những người có dấu hiệu của sự phản bội và bạn có thể giữ khoảng cách với họ.

9. Mục tiêu của bạn đã trở thành sự thật

Description: http://post.sufo.vn/uploads/images/Anh-bai-viet/af882f22417f75db57aad0e49c79d3b4-muc-tieu.png

Mặc dù bạn gặp những thất bại trong cuộc sống, nhưng bám sát với những giấc mơ và mục tiêu của bạn đủ lâu dài sẽ mang đến nhiều kết quả. Khi bạn cảm nhận được hương vị chiến thắng, nó có thể nạp năng lượng cho bạn để tiếp tục tiến về phía trước.

10. Bạn không trở thành nạn nhân

Trải nghiệm cuộc sống của bạn đến từ cách bạn thực hiện nó. Cuộc sống không thường xuyên tình cờ diễn ra với bạn và để trở nên thành công trong suy nghĩ là không để cho những điều tiêu cực trong cuộc sống kéo bạn xuống. Bạn nên đứng lên và chinh phục.

11. Bạn nhìn vào mặt sáng của vấn đề

Description: http://post.sufo.vn/uploads/images/Anh-bai-viet/5982dc6a8079d3673f3dfa87d4b871a0-cuoc-song-tuyet-voi.png

Những thất vọng trong cuộc sống sẽ diễn ra và luôn luôn ở đó nếu bạn nhìn nhận chúng theo cách đó. Một trải nghiệm tiêu cực nên được dùng như một cơ hội học hỏi và không nên để lãng phí.

 12. Bạn có những điều để mong đợi

Những người thành công có hứng thú trong cuộc sống của họ. Họ tạo ra những mục tiêu mà họ dành niềm đam mê cho chúng và muốn theo đuổi. Khi bạn không có bất cứ điều gì đề mong đợi, bạn có thể cảm thấy không thành công, biệt lập và mất đi niềm đam mê của bạn.

 13. Bạn không tìm kiếm sự tán thành từ người khác

Bạn học được rằng bạn có thể khiến mọi người hạnh phúc. Xã hội luôn luôn phán xét mọi người và điều đó không thực tế. Điều bạn biết là bạn có thể yêu thương chính bạn và luôn sống thật với chính mình.

 14. Những tiêu chuẩn của bạn cao hơn nhiều

Bạn thấy bản thân mình không chịu được hành vi xấu từ bất kỳ ai xung quanh bạn hay thậm chí từ chính bản thân bạn. Bạn giữ những người khác và chính bản thân bạn chịu trách nhiệm cho những hành động họ gây ra.

15. Bạn hạnh phúc

Description: http://post.sufo.vn/uploads/images/Anh-bai-viet/be3c04ac0b39b63f90654d2d2d72dbc0-ban-hanh-phuc.png

Hạnh phúc trong con người bạn là thành công cuối cùng. Bạn biết rằng mọi thứ đều tích cực và bạn lạc quan cho dù có bất cứ điều gì ném vào bạn. Nếu bạn hạnh phúc, bạn hoàn toàn đang thành công trong cuộc sống.

Khi bạn nhận ra bản thân đang đi đúng hướng, nghĩa là bạn đang đi đúng hướng để thành công. Hãy giữ những điều nhỏ này trong tâm trí! Cuộc sống này vô cùng ngắn ngủi. Hãy chọn để được sống hạnh phúc và tích cực! Hãy chọn để có một cái nhìn tích cực và luôn luôn tin vào bản thân! Thậm chí nếu bạn không nhìn thấy mình trong số 15 dấu hiệu trên, bạn cũng đừng thất vọng. Không sao đâu. Hãy tìm một góc nhìn tích cực và tiếp tục tiến về phía trước! Theo thời gian, chúng sẽ đến bên bạn.

Link bài viết: http://www.livin3.com/dont-give-up-youre-succeeding-in-life-more-than-you-think


SUFO TEAM biên dịch