Cover

9 Bí Quyết NLP Kinh Điển Để Giúp Bạn Đánh Bay Nguồn Gốc Của Mọi Bệnh Tật - Sự Căng Thẳng

Đăng bởi: Hoàng Việt Nhật - Vào lúc: 17:39 29/11/2016

Khoa học chứng minh rằng: 80-90% bệnh tật và các chứng suy giảm thể lực trên thế giới này đều xuất phát từ một NGUỒN GỐC DUY NHẤT!

Bạn có biết đó là gì không?

Đó chính là SỰ CĂNG THẲNG trong cuộc sống của bạn!

Bản chất, cơ thể chúng ta là một cỗ máy sinh học đồng bộ, nó có một hệ miễn dịch cực kỳ mạnh, nó có thể phòng tránh và chữa được hầu như mọi loại bệnh tật trên cuộc đời này cho dù có là ung thư, hay các căn bệnh nan y nào khác thì nó cũng có thể tự chữa lành được thông qua hệ miễn dịch của chúng ta.

Tuy nhiên, một tác nhân khiến cho cơ chế hệ miễn dịch này bị rối loạn, hoạt động không ổn định, hoạt động với hiệu năng cực kỳ thấp và đôi khi là dừng hoạt động chính là bởi vì sự CĂNG THẲNG trong cuộc sống của bạn! Sự căng thẳng làm tê liệt chức năng của hệ miễn dịch, nó đánh chết tất cả các tế bào miễn dịch và từ đó, cho phép bệnh tật và những tác tố nguy hiểm bên ngoài cơ thể xâm nhập một cách nghiễm nhiên. Căng thẳng có thể khiến cho bạn trở nên vô sinh, khiến cho bạn mắc bệnh trầm cảm, ung thư, đau dạ dày, đau ruột non... về lâu về dài.

Đó là lý do vì sao, nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, bạn muốn có một nguồn năng lượng luôn dồi dào, tỉnh táo, hoạt động một cách hiệu quả, tuyệt vời, ổn định nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống thì điều mà bạn cần phải hướng đến đó chính là TIÊU DIỆT TẬN GỐC sự CĂNG THẲNG trong cuộc sống!

Dưới đây là giải pháp để giúp bạn dần dần tận diệt tận gốc mầm bệnh nguy hiểm này:

1. Giọng nói nhỏ và Thần chú Ho’oponopono

Các bạn có thể cảm thấy khá ngạc nhiên và huyền bí khi nghe đến từ “Thần Chú” này. Bản chất của thần chú là một dòng năng lượng tác động trực tiếp vào bên trong tâm trí của chúng ta. Mỗi một cấu trúc câu từ, nó đều chứa một bước sóng hay tần số năng lượng nhất định. Và với mỗi tần số, bước sóng năng lượng như vậy nó lại có một tác động đặc biệt đối với tâm trí của chúng ta theo một cách mà ý thức của chúng ta có thể không hiểu được.

Có một nghiên cứu về Bí Mật Của Nước, nó đã lột trần một cách rất rõ ràng về tác động của năng lượng tích cực lên vật chất. Công trình nghiên cứu này có rất nhiều thí nghiệm nhưng một trong những thí nghiệm đặc trưng của nó chính là: Người ta đưa ra 2 lọ nước tinh khiết. Lọ nước thứ nhất, người ta tác động vào nó (không đụng chạm trực tiếp đến nước bên trong) những năng lượng tiêu cực bằng cách nói và dán những câu nói tiêu cực lên lọ nước đó như: chán nản, ghét bỏ, giận dữ, độc ác, tàn bạo, khổ đau...

Lọ nước thứ hai, người ta tác động vào nó theo chiều hướng ngược lại bằng cách nói và dán những câu nói tích cực lên lọ nước như: yêu thương, đồng cảm, biết ơn, tri ân, tuyệt vời, khoan dung...

Sau khi thí nghiệm xong thì người ta dùng máy để chụp tinh thể nước của 2 lọ thì lọ thứ nhất tinh thể nước có hình dạng cực kỳ xấu.

Lọ thứ hai thì tinh thể cực kỳ đẹp, đẹp tuyệt vời.

Điều này chứng tỏ có sự tác động cực kỳ lớn của những dòng năng lượng vô hình của những câu nói đến với vật chất chính là nước.

Vậy công trình nghiên cứu này, có gì liên quan đến cơ thể chúng ta?

Cơ thể chúng ta có 70% là nước, cho nên, mọi điều chúng ta nói với bản thân mình, lặp đi lặp lại với hàm lượng cảm xúc trộn lẫn vào đó, nó đều ảnh hưởng một cách trực tiếp đến hoạt động của mọi tế bào trong cơ thể chúng ta.

Vậy bạn có thể hỏi: “Tôi nên nói điều gì với bản thân khi căng thẳng?”

Có một câu thần chú Ho’oponopono được một bộ lạc sử dụng để chữa lành bệnh tật cho rất nhiều người trong bộ lạc đó. Và đây cũng là một câu thần chú được áp dụng bởi rất nhiều những chuyên gia để giúp chúng ta có thể chữa lành được sự căng thẳng bên trong bản thân mình:

Nguyên bản Tiếng Anh: I Love You! I Am Sorry! Please Forgive Me! Thank You!

Tiếng Việt: Tôi Yêu Bạn! Tôi Xin Lỗi! Làm Ơn Hãy Tha Thứ Cho Tôi! Tôi Cảm Ơn!  

Hãy lặp đi lặp lại câu nói này và truyền cảm xúc tích cực cho nó trong vòng 5 – 10 phút mỗi khi bạn cảm thấy căng thẳng, tác dụng kỳ diệu sẽ đến!

2. Biết ơn

Một phương pháp điều chỉnh năng lượng tuyệt vời nữa để giúp bạn trị liệu tận gốc sự căng thẳng trong cuộc sống mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức đó chính là thực hành BIẾT ƠN!

Có một chuyên gia đã nói rằng: “Bạn không thể cùng một lúc vừa cảm thấy BIẾT ƠN vừa cảm thấy căng thẳng được”.

BIẾT ƠN là một phương pháp nếu được thực hành thành thói quen thì nó sẽ huấn luyện cho tâm trí bạn có được một dòng năng lượng chữa lành cực kỳ hiệu quả.

Hầu như mọi thứ xảy ra trong cuộc đời đều đến để mang cho chúng ta những bài học giúp chúng ta trưởng thành hơn và trở nên thành công hơn trong tương lai.

Tôi hay nói với mình rằng: “Cuộc sống đang cho mình khó khăn, thử thách để kiểm tra mình trước khi cuộc sống thưởng cho mình những nhiệm vụ, những sứ mệnh ở đẳng cấp cao hơn, quy mô lớn hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn”.

Nhưng thay vì biết ơn với những thứ xảy đến với bản thân thì phần lớn trong chúng ta tập trung quá nhiều vào những khía cạnh nỗi đau mà nó mang lại, thay vì biết ơn về những điều mình có, những thành tựu mà mình đã đạt được thì chúng ta lại tập trung vào oán trách những thứ chúng ta chưa có, những thứ chúng ta đang gặp vấn đề, vô hình chung chính thói quen tư duy như vậy đã dẫn chúng ta qua vòng xoáy quỹ dữ, càng ngày càng trở nên tồi tệ hơn!

Tôi biết là không dễ dàng để bạn có thể phá vỡ lối tư duy cũ để thay thế nó ngay bằng một thói quen tư duy mới nhưng đó hoàn toàn là lựa chọn của bạn, nếu như bạn muốn thực sự thoát khỏi vòng xoáy sự căng thẳng và trở nên tỉnh táo hơn, hiệu quả hơn, chính xác hơn trong mọi quyết định, hành động của mình thì bạn phải thay đổi thói quen tư duy cũ của mình.

Vậy cần phải biết ơn như thế nào?

Mỗi ngày hãy dành thời gian, để tự nói với bản thân mình, biết ơn những thứ nhỏ mà bạn có và đã đạt được trong cuộc sống này.

Tôi thường dành cho mình 15 phút mỗi buổi sáng để thực hành sự biết ơn này, mỗi một lần tôi thường nói với bản thân mình rằng: “Tôi biết ơn vì tôi vẫn còn có thể thở mỗi ngày. Tôi biết ơn vì tôi vẫn còn quần áo để mặc, sách để đọc, nhà để ở, cơm để ăn. Tôi biết ơn vì tôi có bút để viết, có giày để đi, có những người bạn để nói chuyện, có những mục tiêu để phấn đấu, có một gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc....”

Tất cả những thứ nhỏ như vậy, nó huấn luyện tâm trí tôi luôn luôn hướng về những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Và nó giống như luật hấp dẫn, thứ gì giống nhau sẽ thu hút lẫn nhau. Khi bạn biết ơn điều gì thì bạn lại càng có nhiều những điều tuyệt vời đến với bạn. Và có rất nhiều thứ đến với bạn theo một cách vô cùng bất ngờ mà ý thức bạn sẽ không bao giờ có thể hiểu được điều đó.

Vậy nên, tại sao bạn không thử nó cho riêng mình, trong vòng 7 – 10 ngày tới, hãy dành cho mình 5 phút mỗi ngày, bất kỳ lúc nào, lặp đi lặp lại những giọng nói nhỏ bên trong bạn, suy nghĩ về những điều bạn có, biết ơn nó, cảm ơn cuộc đời, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những điều kỳ diệu sau đó.

“Tôi than phiền tại sao tôi không có một đôi dép đẹp để đi cho đến khi tôi gặp một người mất cả 2 chân.”

3. Dành một lệnh DỪNG – Tập trung vào khoảng ngắn của thời gian và Tập trung vào những thứ mà bạn phải hoàn thành ở thời điểm hiện tại

Có một thực tế phũ phàng là não của bạn sẽ không tự động tìm kiếm thành công cho bạn, bạn phải định hướng nó một cách liên tục mỗi ngày. Bởi vì não của bạn thường bắt lấy bất kỳ điều gì mà nó cảm thấy dễ dàng và nó di chuyển theo dòng cảm xúc mà nó cảm thấy dễ dàng di chuyển như vậy. Giả sử nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng mà bạn không đặt một LỆNH DỪNG cho cảm xúc đó thì chắc chắn nó sẽ khiến bạn cảm thấy càng ngày càng tệ hơn. Nó sẽ nhìn mọi thứ tệ hơn những gì mà thực tế nó diễn ra, biến những thứ bé nhỏ thành những vấn đề cực kỳ to lớn.

Vậy nên, hãy chỉ đơn giản: “Tôi ra lệnh cho tiềm thức của tôi hãy dừng cảm xúc căng thẳng và tiêu cực này lại!”

Tiếp đó, bạn hãy định hướng tâm trí của mình vào một khoảng ngắn thời gian, tức là, bạn hãy định hướng sự tập trung của bạn đến 1h tới hoặc định hướng tâm trí bạn chỉ nhảy loanh quanh trong NGÀY HÔM NAY thôi. Chấm dứt những định hướng quá xa trong tương lai đến mức mà bạn không thể kiểm soát được.

Khi não của bạn không kiểm soát được nó sẽ sinh ra lo lắng, bởi vì đơn giản xuất phát từ cơ chế sinh tồn, những thứ nó không biết có thể gây ra nguy hiểm cho nó, nên não phải sản sinh ra cảm giác lo lắng để thúc giục bạn phải thực hiện điều gì đó để khám phá ra cách làm giải quyết vấn đề hiện tại mà bạn gặp phải.

Vậy nên, điều bạn cần làm đó chính là hãy chỉ tập trung vào hoàn thành công việc mà bạn phải hoàn thành, hoạt động mà bạn phải làm trong thời gian hiện tại. Cứ sống như vậy, tập trung vào những thứ mà bạn có thể kiểm soát được, làm nó cho đến khi hoàn thành lại tiếp tục tập trung vào khoảng nhỏ thời gian tiếp.

Đây là một trong những kỹ thuật của rất nhiều người nổi tiếng và giàu có sử dụng. Ví như: W. Clement Stone, một trong những chủ tịch tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Bắc Mỹ thường sử dụng kỹ thuật này khi ông đối mặt với bất kỳ khủng hoảng hay căng thẳng nào. Và chính thói quen tập trung vào khoảng ngắn thời gian và tập trung vào những thứ mà ông có thể kiểm soát được này đã giúp ông vượt qua được rất nhiều những giai đoạn khủng hoảng, khó khăn trong cuộc đời.

4. Cung cấp thức ăn bổ dưỡng cho não bộ

Não của bạn cũng giống như dạ dày của bạn. Nó có những cơn đói tinh thần của nó, khi nó lo lắng, khi nó căng thẳng chính là lúc nó đang ĐÓI TINH THẦN. Nó đang kêu lên là “Cho tôi ăn cái gì đó tốt lành đi!”

Vậy nên, hãy chọn lọc ra một số những đoạn video, bộ phim ngắn, hay một đoạn văn, hình ảnh hay bất kỳ điều gì khiến cho bạn cảm thấy được THƯ GIÃN, được BƠM THÊM ĐỘNG LỰC, được BƠM THÊM NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC, được CHÌM TRONG CẢM GIÁC YÊU THƯƠNG, tràn ngập trong môi trường thức ăn TÍCH CỰC. Và hãy đặt nó ở những nơi mà bạn dễ dàng chạm vào nhất!

Hãy cho phép bản thân mình được lắng nghe nó, cho não bạn ăn THỨC ĂN TINH THẦN đó.

Bạn chính là những gì mà bạn ăn, bạn uống, bạn nghe, bạn nhìn, bạn cảm nhận!

Tôi thường cho phép mình được xem rất nhiều những đoạn video truyền động lực ngắn của Les Brown – một trong những guru về truyền động lực trên thế giới.

Đó thực sự là thức ăn tuyệt vời đã giúp tôi đẩy được năng lượng tích cực và động lực lên rất nhiều lần!

Bạn cũng có thể chọn Louis Hay – bà là một tác giả, một chuyên gia về chữa lành bằng năng lượng yêu thương. Hoặc bất kỳ ai mà bạn cảm thấy vui vẻ, yêu thương, có năng lượng tích cực khi bạn lắng nghe hay đọc những tài liệu của họ.

Đôi khi, chỉ cần 5 – 10 phút lắng nghe hay cho não bạn ăn những thứ mà bạn yêu thích thì đó sẽ là 5 – 10 phút cứu sống cả cuộc đời bạn!

5. Sử dụng phương pháp Tapping – thay đổi tiềm thức

Tapping thay đổi tiềm thức là một phương pháp khá mới mẻ ở Việt Nam. Nó là một phương pháp cực kỳ hiệu quả trong việc giải tỏa những năng lượng tiêu cực bên trong tâm trí bạn. Một phương pháp rất hiệu quả đại diện cho bộ môn Tapping này chính là môn EFT – Emotional Freedom Techniques.

Nếu có thời gian bạn có thể cho phép mình được tìm hiểu thêm về bộ môn đó. Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một kỹ thuật đơn giản về Tapping để giúp bạn giải tỏa cảm xúc tiêu cực.

Đó chính là bất kỳ khi nào bạn cảm thấy có một sự kiện gì đó căng thẳng và tiêu cực, bạn hãy cho phép mình được ĐẢO MẮT theo chiều số 8 nằm ngang, hình vuông, hình tròn, liên tục trong vòng tối thiểu là 36s. Đảm bảo là đầu bạn giữ nguyên, mắt bạn được đảo theo chiều thuận và sau đó là chiều nghịch mỗi hình. Mỗi một chiều bạn đảo tầm 5s, sau đó làm ngược lại. Trong quá trình bạn đảo mắt thì bạn hãy cho phép tâm trí mình được suy nghĩ về sự kiện khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng.

Làm như vậy liên tục từ hình này sang hình khác trong vòng tối thiểu 36s.

Việc này sẽ giúp bạn giải tỏa cảm xúc tiêu cực cực kỳ nhanh.

Bạn có thể tham khảo chương trình “Những Mô Thức Đột Phá Thành Công – Hạnh Phúc” trên Sufoshare của tôi để bạn có cái nhìn thực tế hơn về động tác này.

6. Luyện tập cơ thể thực sự khỏe mạnh

Cơ thể và tâm trí là một. Khi bạn có một cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp cuồn cuộn thì sức chịu đựng của bạn cũng sẽ lớn lao hơn rất nhiều lần. Sức chịu đựng về cả lực vật lý bên ngoài lẫn lực tinh thần bên trong.

Một đặc điểm là những người thường hay thể dục thể thao rất ít khi gặp những triệu chứng căng thẳng trầm trọng và lâu dài, bởi vì thông qua hoạt động thể dục thể thao họ xả ra hầu hết mọi năng lượng tiêu cực bên trong tâm trí họ.

Ngoài ra việc luyện tập thể dục thể thao giúp cho các đường kinh lạc và các mạch máu lưu thông tốt hơn, cơ thể sản sinh ra nhiều hoocmoon miễn dịch và kháng khuẩn hơn, vì đó, nó giúp bạn có thể chống chịu rất tốt đối với bệnh tật hay là các tác động tâm lý bên trong cuộc sống này.

Điều này có vẻ XƯA NHƯ QUẢ ĐẤT khi bài nào người ta cũng bảo bạn luyện tập thể dục thể thao đi, nhưng thông qua bài này, bạn hiểu được một điều rằng, thể dục thể thao giúp bạn giải phóng năng lượng tiêu cực, căng thẳng bên trong cơ thể bạn cực kỳ tốt. Bằng không năng lượng căng thẳng, tiêu cực nó cứ lưu giữ mãi bên trong bạn, sẽ dẫn đến rất nhiều hệ quả về bệnh tật khôn lường, đến lúc bạn phát hiện ra thì đã quá muộn!

Vậy nên, đây cũng rõ ràng hoàn toàn là lựa chọn của bạn, nhưng xét về vị trí của tôi, tôi mong mỏi và đề nghị bạn hãy luyện tập thể thao – thể dục tối thiểu là 3 lần mỗi tuần, mỗi lần kéo dài khoảng 45 phút. Đó sẽ là thói quen phục vụ cực kỳ tốt cho toàn bộ cuộc đời bạn.

7. Cầu nguyện

Một hành động đơn giản nữa mà bạn có thể thực hiện để giúp bạn trị liệu và chữa lành sự căng thẳng bên trong tâm trí bạn chính là CẦU NGUYỆN.

Người ta bảo, cầu nguyện làm gì có thánh thần nào giúp mình đâu! Có thể đúng! Nhưng điều quan trọng ở đây, bạn cầu nguyện không phải là cầu nguyện bất kỳ thánh thần nào, bạn cầu nguyện ở đây chính là cầu nguyện chính bản thân mình, cầu nguyện chính tiềm thức – thứ chi phối hệ miễn dịch và toàn bộ chương trình hành động của bạn.

Đã bao giờ bạn tự hỏi, khi bạn nói một mình thì có ai nghe không?

Luôn luôn như vậy, 24/24h luôn có một thực thể lắng nghe bạn, nó lắng nghe toàn bộ cảm xúc, lắng nghe toàn bộ lời nói nhỏ, lắng nghe toàn bộ tiếng thủ thỉ bên trong và bên ngoài tâm trí của bạn, đó chính là tiềm thức của bạn.

Cầu nguyện một cách chân thành, tràn đầy cảm xúc nó như là một mệnh lệnh, một lời TỰ ÁM THỊ trực tiếp vào bên trong tiềm thức của bạn, giúp cho tiềm thức bạn được lập trình bởi ĐIỀU BẠN MUỐN THỰC SỰ. Khi tiềm thức hiểu được điều bạn muốn, thì nó sẽ tự động vận hành, thu hút mọi nguồn lực tốt đẹp đến với bạn.

Ngoài ra, HY VỌNG chính là một trong những thức ăn, một trong những nguồn năng lượng cung cấp cho não bộ của bạn hoạt động và làm việc, mà cầu nguyện lại là một nguồn gốc sản sinh ra HY VỌNG, vậy nên hãy tiếp tục CẦU NGUYỆN đồng thời kết hợp với hành động khi bạn vận hành trong cuộc sống này.

Có một con ngựa lạc vào sa mạc, mấy ngày không có nước uống, nhưng cuối cùng nó vẫn thoát được bởi vì thứ duy nhất khiến cho nó tiếp tục di chuyển, tiếp tục chạy, tiếp tục hoạt động hướng về tìm nguồn nước để nó sinh tồn đó chính là HY VỌNG của nó.

Bạn cũng như vậy, hãy biến việc cầu nguyện thành một phần trong cuộc sống của bạn. Tôi không nói đây là tôn giáo hay đạo gì, đây là một phương pháp cực kỳ khoa học để giúp bạn lập trình tư duy, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống của bạn. Và tôi nhắc lại: Bạn cầu xin CHÍNH BẢN THÂN MÌNH chứ không phải bạn cầu xin bất kỳ đấng thế nào ngoài kia!

Hãy thử, bạn sẽ thấy nó mang lại cho bạn kết quả rất kỳ diệu!

8. Tin Tưởng

Bạn cần phải lập trình tư duy của bạn một cách đúng hướng để bạn có thể luôn luôn tỉnh táo xử lý mọi hoạt động trong cuộc sống này. Cuộc đời này rất hay, căng thẳng là một điều TÍCH CỰC nếu như bạn biết điều chế nó ở mức vừa đủ, mức căng thẳng tích cực! Ở đây tôi muốn nói đến việc chuyển hóa nó thành một ĐỘNG LỰC TÍCH CỰC để giúp bạn thay đổi và xây dựng cuộc sống của mình.

Rất nhiều người giàu, người xuất chúng họ có một niềm tin rằng: “Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó và nó phục vụ bạn”.

Khi bạn hiểu niềm tin này và bạn hiểu được cái gọi là “tính không” trong mọi việc, bạn sẽ bắt đầu ngẫm ra là: À, rõ ràng đồng xu có mặt sấp mặt ngửa, cuộc đời có trắng đen, có ngày rồi có đêm, có ánh sáng rồi có bóng tối, có cực dương rồi có cực âm... Nếu thiếu đi một cực nào đối lập thì cực còn lại cũng không thể tồn tại được!

Vậy nên, mọi thứ xảy ra đều có những điều TỐT ĐẸP nằm ẩn dưới sâu bên trong sự kiện đó mà bạn phải cho phép mình được ĐÀO NÓ LÊN – KHÁM PHÁ MẶT LỢI ÍCH TƯƠNG ĐƯƠNG của nó thì bạn mới có thể trải nghiệm được nó.

Mọi nghịch cảnh đều có những lợi ích tương đương, mọi sự căng thẳng cũng đều ẩn chứa đằng sau đó những hạt giống lợi ích mà bạn phải biết cách chuyển hóa nó thành năng lượng tích cực thay vì năng lượng ứ đọng, buồn khổ!

Đôi khi chỉ cần một sự thoát ra và thay đổi góc nhìn về một sự kiện thôi, cái vừa mới đây là căng thẳng bây giờ lại là một điều gì đó rất vui vẻ đối với cuộc sống của bạn.

Cho nên, mọi căng thẳng mà bạn đang đối mặt, hãy tập trung vào mặt tích cực, tìm cách chuyển hóa nó, lợi dụng nó, giải tỏa nó theo hướng giúp bạn đạt được một cuộc sống chất lượng hơn, hạnh phúc hơn.

Nếu như bạn muốn tìm kiếm nhiều hơn nữa những tư duy để giúp bạn vượt qua được những giai đoạn căng thẳng, khó khăn thì bạn có thể sở hữu chương trình “Những Mô Thức Đột Phá Thành Công – Hạnh Phúc” trên Sufoshare

9. Lên kế hoạch và Hành động

Cuối cùng, mọi thứ trên kia chỉ là kiến thức vô hình nếu như bạn không mang ra và thực tập cho chính bản thân mình.

Thời điểm bạn đưa ra quyết định hành động và thực sự bắt đầu làm hành động đầu tiên, cuộc sống bạn đã thay đổi rồi đấy!

Tôi không muốn nói nhiều về điều này, hãy đơn giản chỉ là lên kế hoạch và hành động! Làm ngay những thứ bạn phải làm, bạn có thể làm để cải thiện một cách tốt hơn dần dần ngày từng ngày cuộc sống của bạn!

Hãy biến tất cả những kiến thức đó thành chương trình thói quen chạy bên trong tâm trí của các bạn, mà để làm được điều đó, thì ngay bây giờ bạn phải bắt tay vào làm nó, lặp đi lặp lại nó, rồi bạn sẽ thành công.

Đây chỉ là một số những bí quyết nhỏ, bạn có thể tìm kiếm được nhiều nguyên tắc hơn giúp bạn có một cuộc sống thành công – hạnh phúc hơn qua chương trình “Những Mô Thức Đột Phá Thành Công – Hạnh Phúc” của tôi trên nhungmothucthanhcong.sufo.vn

************************

Làm thế nào để thành công đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống? Bạn có thể tìm hiểu bí quyết tại đây


Hoàng Việt Nhật - chuyên gia nghiên cứu NLP & phát triển tiềm năng con người