Cover

11 Mẹo Tâm Lý Học Khiến Người Khác Làm Những Gì Bạn Muốn

Đăng bởi: SUFO TEAM - Vào lúc: 17:18 23/09/2016 - Được tài trợ bởi: SUFO CORP

Các nghiên cứu tâm lý tiết lộ nhiều cách khác nhau để chúng ta có thể “tranh thủ” sự giúp đỡ từ những người xung quanh – mà họ thậm chí còn không biết điều đó.

Chúng tôi tổng hợp 11 chiến lược khác nhau đã được khoa học chứng minh là có thể tạo điều kiện để người khác yêu mến, hỗ trợ hay tặng bạn những điều bạn mong muốn.

1. Sử dụng phương án "mồi nhử" để người tiêu dùng mua sản phẩm của bạn

Trong bài thuyết trình TED Talk của mình, nhà kinh tế học hành vi Dan Ariely giải thích thuật ngữ “hiệu ứng mồi nhử” thông qua một hình thức quảng cáo đã có từ lâu.

Chiến dịch quảng cáo sẽ đưa ra 3 cấp độ để người tiêu dùng lựa chọn: 59$ cho một cuốn sách online, 159$ cho bản in giấy và cũng 159$ cho cả bản giấy và online. Ariely cho biết lựa chọn $159 cho bản giấy chỉ tồn tại để khiến lựa chọn $159 cho cả hai phiên bản trở nên “hấp dẫn” hơn so với lựa chọn $59 còn lại.

Nói cách khác, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bán những món hàng đắt giá hơn, hãy cân nhắc thêm vào lựa chọn thứ ba với mục tiêu khiến sản phẩm cao giá trở nên thu hút hơn.

2. Điều chỉnh môi trường để người khác ứng xử vị tha hơn

“Kích hoạt” (Priming) là hiện tượng tâm lý khi một kích thích sẽ đưa tới một phản ứng cụ thể cho một kích thích khác, thông thường là một cách vô thức.

Một nghiên cứu được trích dẫn trong cuốn “You Are Not So Smart” đã phát hiện ra rằng các nghiệm thể tham gia trò chơi tối hậu thư, khi được đặt ngồi trong một căn phòng có va-li, bìa da và bút mực, thường có xu hướng giữ lại tiền cho bản thân nhiều hơn khi được đặt trong căn phòng có những đồ vật “trung tính. Mặc dù các nghiệm thể không nhận thức được điều gì đang diễn ra, có vẻ như các đồ vật liên hệ đến kinh doanh đã tạo ra những kích thích cạnh tranh bên trên.

Chiêu thức này có thể hữu hiệu khi bạn áp dụng trong các cuộc thương thảo – thay vì gặp nhau trong các phòng hội nghị, hãy nghĩ đến những quán cà phê, nơi các đối tác có khả năng trở nên ít “hung hăng” hơn.

3. Nhận lại sự trợ giúp sau khi giúp đỡ người khác đạt được mục tiêu

Tâm lý gia Robert Cialdini cho rằng một cách để gây ảnh hưởng lên người khác là tạo ra quy luật hai chiều nơi họ. Cụ thể hơn, giúp đỡ người khác những điều họ cần sẽ khiến họ cảm thấy cần phải “trả ơn”.

Bên cạnh đó, sau khi được người khác cảm ơn, Cialdini khuyên rằng nên nói “Tất nhiên, đây là điều bạn bè/ đối tác làm cho nhau mà” thay vì “không vấn đề gì”. Như vậy, họ sẽ có cảm giác cần phải làm điều tương tự với bạn.

4. Bắt chước ngôn ngữ cơ thể của người khác

Lần tiếp theo nếu bạn có thử gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hay một người bạn thích, hãy thử bắt chước một cách tinh tế cách người kia ngồi hay nói chuyện – nó có thể giúp bạn được người kia quý mến hơn.

Các nhà khoa học gọi đây là “hiệu ứng tắc kè bông”: Chúng ta thường thích nói chuyện với những người có cùng tư thế, phong thái, hay biểu lộ khuôn mặt của chúng ta.

Điều kì lạ nhất của hiện tượng này là nó thường diễn ra một cách vô thức – những nghiệm thể trong nghiên cứu thậm chí không nhận ra họ đang bị “sao chép”.

5. Nâng tốc độ nói để người kia dễ đồng ý với bạn

Cách bạn truyền tải ý tưởng cũng quan trọng không kém nội dung lập luận của bạn. Nghiên cứu cho thấy khi có người bất đồng với bạn, nói nhanh sẽ khiến cho người kia có ít thời gian suy nghĩ điều bạn nói hơn.

Ngược lại, khi bạn đang đề cập đến một lập luận khiến người nghe đồng tình, nói chậm đi sẽ có lợi vì người nghe có thêm thời gian để đánh giá thông điệp của bạn.

6. Khiến người khác rối trí sẽ giúp họ làm theo yêu cầu của bạn

Một nghiên cứu vừa cho thấy khi những người tham gia đi từng nhà để bán thiệp từ thiện, chiến thuật “làm rối trí” giúp họ có doanh số tăng gấp đôi so với việc chỉ đơn thuần nói ra mức giá 8 bức thiệp $3. Trong kỹ thuật “làm rối trí”, các nghiệm thể nói với người mua rằng 8 bức thiệp có giá 300 xu (cũng bằng $3), và đó là “một khoảng hời” cho người mua.

Các nhà nghiên cứu cho rằng kỹ thuật trên mang lại hiệu quả do nó làm gián đoạn tiến trình suy nghĩ thông thường của người nghe. Người nghe sẽ bị phân tâm trong lúc cố gắng hình dung xem 300 xu là bao nhiêu đô-la, chính nhờ vậy mà họ chấp nhận rằng ý tưởng này đem lại lợi ích cho họ.

7. Đề nghị giúp đỡ khi người khác mệt sẽ dễ đạt hiệu quả hơn

Đầu óc đủ tỉnh táo, cảnh giác sẽ dễ nghi ngờ những lời đề nghị hơn. Tuy nhiên, khi một người cảm thấy mệt mỏi hay bị xao nhãng, họ sẽ ít suy nghĩ và vì thế thường chấp nhận những điều bạn nói là đúng.

Vậy nếu bạn có ý định nhờ vả đồng nghiệp hỗ trợ mình trong một công việc mất khoảng độ một tiếng, tốt nhất là nên nhờ họ vào cuối ngày. Lúc đó, họ đã gần hết năng lượng sau một ngày làm việc và không đủ “tỉnh táo” nhận ra rằng việc bạn nhờ có thể làm họ tiêu tốn thêm nhiều thời gian.

8. Hình ảnh đôi mắt giúp mọi người hành xử "đạo đức" hơn

Trong một nghiên cứu, các nghiệm thể thường dọn dẹp bàn ăn sạch sẽ hơn khi họ thấy hình ảnh đôi mắt thay vì hình ảnh hoa cỏ.

Các tác giả nghiên cứu cho rằng đôi mắt là biểu hiện tượng trưng cho hành động giám sát xã hội.

Vậy nên mỗi khi bạn muốn mọi người ngưng xả rác hay trả sách lại cho thư viện đúng hẹn, hãy khiến họ có cảm giác mình đang bị quan sát!

9. Sử dụng danh từ thay vì động từ giúp người khác thay đổi hành vi

Trong một nghiên cứu, người tham gia được hỏi hai phiên bản của cùng một câu hỏi: “Đi bầu vào ngày mai quan trọng như thế nào với bạn?” và “Việc trở thành người đi bầu vào ngày may quan trọng như thế nào với bạn?” Kết quả cho thấy những người được hỏi câu hỏi sau thường đi bầu nhiều hơn vào ngày tiếp theo.

Có thể chúng ta bị thúc đẩy bởi nhu cầu thuộc về nên việc sử dụng danh từ giúp củng cố căn tính của chúng như một thành viên thuộc một nhóm cụ thể.

10. Làm người khác sợ dễ khiến họ giúp đỡ chúng ta hơn

Nghiên cứu cho thấy những người vừa trải qua lo âu rồi sau đó được thư giãn sẽ dễ đồng ý với các yêu cầu được đưa ra sau đó nhiều hơn. Ví dụ, những người nghe tiếng còi cảnh sát (không có thật) thường dễ đồng ý thực hiện khảo sát hơn những người không nghe.

Có lẽ việc chúng ta dồn nguồn lực nhận thức để suy nghĩ về những tình huống nguy hiểm tiềm tàng có thể gặp phải sẽ làm giảm khả năng tư duy về những yêu cầu được đưa ra sau đó.

11. Tập trung vào lợi ích của người đối diện sẽ khiến họ dễ dàng đồng ý với bạn hơn

Trong khi đàm phán, nghiên cứu cho thấy bạn nên nhấn mạnh với đối tác những điều họ sẽ có được thay vì những gì họ sẽ mất. Ví dụ, nếu bạn đang muốn bán một chiếc xe hơi, bạn nên nói, “tôi sẽ trao cho bạn chiếc xe hơi với $1000” thay vì nói “tôi muốn $1000 cho chiếc xe hơi này.”

Theo cách này, bạn sẽ có thể thuyết phục đối tác nhìn mọi việc theo một chiều hướng khác, và họ có khả năng sẽ dễ dàng đồng ý hơn.


Sufo Team sưu tầm & biên tập

Điệp

Chào bạn, việc bạn kiên nhẫn đọc đến đoạn này của bài viết chứng tỏ bạn thực sự là người khát khao vươn lên, khát khao đạt được thành công và những ước mơ, hoài bão trong cuộc sống này.

Vì vậy xin giới thiệu với bạn BÍ QUYẾT ĐỂ THÀNH CÔNG ĐỘT PHÁ TRONG CUỘC SỐNG:

 • Bí quyết để bạn đạt được những thành tựu vượt trội và xuất sắc
 • Bí quyết để bạn trở thành một nhà giao tiếp giỏi, một doanh nhân thành công
 • Bí quyết để bạn làm những điều ý nghĩa và đạt được những thành tựu trong đời

BỘ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY – NLP:

Bộ 50 thẻ hướng dẫn
[Bộ 50 thẻ hướng dẫn]
thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy.
[Ebook] hướng dẫn sử dụng bộ thẻ.
[Ebook] hướng dẫn sử dụng bộ thẻ.
hướng dẫn thực hành NLP của tác giả.
[Bộ video Online] hướng dẫn thực hành NLP của tác giả.

Bộ sản phẩm được các chuyên gia nhận định là: “Bộ công cụ tốt nhất để bạn ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG MỤC TIÊU, NHỮNG ƯỚC MƠ MÀ BẠN HẰNG MONG MUỐN”.

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) Chính là công cụ sắc bén nhất giúp bạn LẬP TRÌNH TIỀM THỨC, CÀI ĐẶT LẠI HỆ THỐNG TƯ DUY và từ đó giúp bạn đạt được những mong muốn của bạn trong cuộc sống, giúp bạn đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới thì hiện nay NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) chính là công cụ sắc bén nhất giúp bạn LẬP TRÌNH TIỀM THỨC, CÀI ĐẶT LẠI HỆ THỐNG TƯ DUY và từ đó giúp bạn đạt được những mong muốn của bạn trong cuộc sống, giúp bạn đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Có thể bạn đang thắc mắc: NLP rõ ràng là gì? Tại sao lại có sức mạnh chuyển hóa mạnh mẽ như vậy?

Richard Bandler người sáng lập NLP – ông ấy nói như sau:

“NLP là bộ môn nghiên cứu những người thành công nhất trong lịch sử nhân loại. Tổng hợp toàn bộ những khía cạnh đã tạo nên sự thành công đột phá của họ. Sau đó, quy trình hóa thành hệ thống kiến thức để mọi người có thể học hỏi. Và tạo nên thành công cho bản thân mình”.

Vì vậy, bạn có thể hiểu một cách đơn giản đó là NLP có nghĩa là những QUY TRÌNH, MÔ THỨC, PHƯƠNG PHÁP, CHIẾN LƯỢC làm như thế nào để giúp bạn đạt được những thành tựu mà bạn mong muốn trong cuộc đời này đã được chứng minh hiệu quả bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Ngoài việc giúp bạn hiểu rõ những niềm tin, suy nghĩ, mô thức, phương pháp, bí quyết đã tạo nên sự thành công đột phá của những người thành công nhất trên thế giới. Thì BỘ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY – NLP còn giúp bạn biết phải làm như thế nào để áp dụng một cách đơn giản, hiệu quả và tạo đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Sở dĩ nhiều người không đạt được thành công mà họ mong muốn trong cuộc sống bởi vì họ không biết cách đánh thức và khơi dậy tiềm năng phi thường trong chính bản thân họ.

Và trong BỘ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY – NLP bạn sẽ học được cách đánh thức con người phi thường trong bạn, bạn sẽ biết cách xây dựng và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng cách nghĩ, cách tư duy đã giúp rất nhiều người trở nên thành công. Và đến lượt mình bạn cũng có thể đạt được sự thành công tương tự hoặc nhiều hơn thế nữa.

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

 • Anh Hoàng Minh Hiệp – Trưởng Phòng môi giới chứng khoán MB đã đạt được những thành công mà anh không ngờ khi tình cờ được tiếp xúc và làm theo những hướng dẫn đơn giản được chia sẻ trong bộ công cụ này. Anh có đôi lời chia sẻ với bạn như sau:

  “Khi nghiên cứu về NLP tôi thấy thật sự hứng khởi vì nó là một ngành khoa học về phát triển bản thân giúp ta làm được nhiều điều kì diệu trong cuộc sống. Tuy nhiên tôi thực sự loay hoay khi thực hành các kiến thức NLP. Và may mắn một ngày tôi nhận được thông tin về bộ thẻ này. Tôi ứng dụng và điều kì diệu đã xảy ra. Thu nhập của tôi tăng lên ấn tượng, đội nhóm tôi quản lý tăng gấp đôi doanh số, tôi đã phá rào cản chạy bộ 7,2 - 7,5 km trước kia lên 12 -14 km một ngày. Với những thành quả bước đầu như vậy tôi cũng mạnh dạn khuyên các bạn nên sở hữu cho mình một bộ ngay! Chúc các bạn thành công!”

   Hoàng Minh Hiệp
Sở hữu ngay BỘ CÔNG CỤ này để tạo đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

Dưới đây là một trong số ít những nghệ thuật mà bạn sẽ được nắm khi sở hữu BỘ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY – NLP:

 • Áp dụng những công thức thành công đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống này.
 • Xác định và loại bỏ những niềm tin giới hạn đang kìm hãm bạn.
 • Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn.
 • Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn.
 • Giành lại việc kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong cuộc đời bạn.
 • Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực.
 • Chủ động điều khiển cảm xúc để đạt được hiệu quả tối đa.
 • Có được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm thức thì.
 • Sở hữu và áp dụng những công thức giúp bạn chuyển bại thành thắng.

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

Có thể nói BỘ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY – NLP là giải pháp trọn vẹn nhất giúp bạn GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ ĐANG CẢN TRỞ BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG. Cũng như giúp bạn đạt được những thành công mà bạn mong muốn trong cuộc sống.

KHÔNG NHỮNG THẾ, Bộ Hướng Dẫn Thực Hành NLP còn giúp bạn đạt được HẠNH PHÚC TRỌN VẸN mà bạn xứng đáng được hưởng.

Chúng tôi dám nói như vậy bởi vì trong thời gian ngắn vừa qua đã có gần 4000 người áp dụng Bộ công cụ NLP – 6 BƯỚC THỰC HÀNH này để tạo thành công đột phá trong sự nghiệp của họ. Cũng như rất nhiều chuyên gia hàng đầu về phát triển tiềm năng con người đánh giá rất cao về Bộ Công Cụ này.

 • Sunny Trần – Tác giả, chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam về NLP:

  “Là một chuyên gia đã huấn luyện về NLP cho hàng nghìn học viên ở khắp mọi miền đất nước, tôi đánh giá bộ Hướng dẫn thực hành Lập trình ngôn ngữ tư duy - NLP này là một bộ tài liệu rất công phu, rất có giá trị đối với bất kỳ ai mong muốn tiếp cận và ứng dụng bộ môn NLP vào cuộc sống để đạt được một cuộc sống thịnh vượng về cả vật chất lẫn tinh thần, không chỉ cho bản thân, gia đình mà còn cả cộng đồng xung quanh mình.”

  Sunny Trần

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

VẬY CÁC BẠN SẴN SÀNG ĐẦU TƯ BAO NHIÊU ĐỂ SỞ HỮU BỘ CÔNG CỤ CÓ THỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI MÌNH?

Bình thường để sở hữu BỘ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY - NLP bạn phải bỏ ra 1.445.000đ

Tuy nhiên, hôm nay khi bạn đăng kí ngay lúc này bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 495.000đ

Để nhận ngay bộ BỘ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY - NLP gồm:

Bộ 50 thẻ hướng dẫn
[Bộ 50 thẻ hướng dẫn]
thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy.
[Ebook] hướng dẫn sử dụng bộ thẻ.
[Ebook] hướng dẫn sử dụng bộ thẻ.
hướng dẫn thực hành NLP của tác giả.
[Bộ video Online] hướng dẫn thực hành NLP của tác giả.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ nhận ngay 6 phần quà vô cùng giá trị và ý nghĩa khi đặt mua Bộ Hướng Dẫn Thực Hành Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy - NLP

Bộ công cụ, tài liệu dạy NLP của những bậc thầy NLP hàng đầu thế giới và Việt Nam

Trị giá 1000$

Khóa học online Hệ Thống Bán Hàng Đường Thẳng của Sói Già Phố Wall – Jordan Belfort trên www.sufoshare.vn

trị giá 1000$

Bộ FULL 10 sets Effortless English giúp bạn nghe, nói trôi chảy tiếng anh trong vòng 6 tháng trên www.sufoshare.vn

trị giá 100$

02 Chương trình đào tạo Online chủ đề phát triển cá nhân trên www.sufoshare.vn

trị giá 1.200.000đ

Chương trình 1:

6 BƯỚC THỰC HÀNH NLP ĐỂ THÀNH CÔNG ĐỘT PHÁ TRONG CUỘC SỐNG

Khám phá những nấc thang thành công của những người xuất chúng nhất thế giới

Số lượng bài giảng 36

Thời lượng khóa học 7h16p

Chương trình 2:

KIẾN TẠO CUỘC SỐNG THÀNH CÔNG VỚI NLP

"Khai phá những bí mật của cuộc sống thành công - thịnh vượng"

Số lượng bài giảng 21

Thời lượng khóa học 5h27p

Hoàng Việt Nhật

Nhà nghiên cứu NLP, chuyên gia phát triển tiềm năng con người

Giám đốc nội dung, đồng sáng lập SUFO CORP

>> Tìm hiểu về tác giả

02 Chương trình đào tạo Online chủ đề phát triển cá nhân trên www.sufoshare.vn

trị giá 600$

3 CHÌA KHÓA VÀNG GIÚP NGƯỜI BÁN HÀNG THẾ KỶ 21 TẠO ĐỘT PHÁ DOANH SỐ

“Tiết lộ” chìa khóa tạo đột phá trong sự nghiệp bán hàng của bạn!

Công Anh

Bùi Công Anh

Chuyên gia đào tạo bán hàng & phát triển doanh nghiệp

Chủ tịch, sáng lập SUFO CORP

>> Tìm hiểu về tác giả

Số lượng bài giảng 55

Thời lượng khóa học 5h48p

Tài khoản học tập trên “mạng chia sẻ các chủ đề phát triển tiềm năng con người” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam www.sufoshare.vn. Bạn được tham gia và học tập miễn phí tất cả các khóa học, audio, ebook của các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam các chủ đề như:

 • Kỹ năng mềm
 • Tư duy lãnh đạo
 • Phát triển cá nhân
 • Tư duy làm giàu
 • Kỹ năng bán hàng
 • Dạy con
 • Phát triển doanh nghiệp, khởi nghiệp

Học cùng chuyên gia

Hàng trăm khóa học online, audio, ebook không giới hạn các chủ đề từ www.sufoshare.vn đang chờ bạn khám phá!

Lưu ý 1: Bạn không chỉ sở hữu Bộ Hướng Dẫn Thực Hành Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – NLP giúp bạn mở toang cánh cửa đến với thành công và hạnh phúc trọn vẹn mà bạn còn đang đứng trước cơ hội sở hữu nguồn kiến thức vô tận về phát triển sự nghiệp, cuộc sống & phát triển cá nhân giúp bạn tạo đột phá trong cuộc sống của mình.

Lưu ý 2: 50 người đăng kí đầu tiên mới nhận được toàn bộ phần quà trên và sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi 495.000đ.

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

Baro hanh

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SUFO CORP:

Vì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và sản phẩm của mình nên chúng tôi thực hiện chính sách "BẠN SẼ ĐƯỢC HOÀN TRẢ 100% PHỤ PHÍ NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỚI SẢN PHẨM KHI SỬ DỤNG TRONG 60 NGÀY"

Bạn không cần quyết định ngay liệu Bộ Hướng Dẫn Thực Hành Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy - NLP và toàn bộ quà tặng khủng có hữu ích với bạn hay không.

Hãy thử nghiệm trong vòng 60 ngày. NẾU BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM - CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TIỀN CHO BẠN - VÔ ĐIỀU KIỆN!

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

Nếu như hàng ngàn khách hàng của SUFO CORP đã sử dụng và tạo ra sự đột phá trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ thì BỘ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY - NLP hoàn toàn có thể tạo ra đột phá trong sự nghiệp của bạn.

Hãy đăng ký ngay hôm nay nếu như bạn không muốn bỏ lỡ một cơ hội thay đổi toàn diện cuộc sống và mình.

Thân,
Sufo Team
Thành công của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

Hình ảnh sản phẩm

Tìm hiểu thêm về bộ hướng dẫn thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy - NLP tại đây

Danh sách 20 người đặt hàng thành công gần nhất

# Thời gian Họ và tên Số điện thoại
Đặt hàng
Đã có 3955 người mua sản phẩm
Đã có 3955 người mua sản phẩm
Đặt mua ngay

Bạn sẽ được tư vấn miễn
phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định

Đặt mua ngay

Bạn sẽ được tư vấn miễn
phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định

Đã có 3812 người mua sản phẩm
Danh sách đặt hành thành công