Cover

7 cuốn sách hay cho đầu năm hứng khởi

Đăng bởi: SUFO TEAM - Vào lúc: 21:18 01/01/2017

Những cuốn sách này sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng mới, năng lượng mới để hoàn thành mục tiêu đặt ra trong năm nay.

Chiến thắng con quỷ trong bạn – Napoleon Hill

Cuốn sách được viết theo một cấu trúc khá đặc biệt dưới dạng một cuộc hội thoại của chính tác giả và con quỷ. Qua cuộc trò chuyện, con quỷ thú nhận và tiết lộ những sự thật, những “chiêu trò” mà nó sử dụng để kiểm soát tâm trí con người, khiến họ mãi mãi thua cuộc, bị thuần phục và sống trong cảm giác thất bại, đau khổ.

Từng mẩu chuyện, từng câu chữ là những thông điệp ý nghĩa mà Napoleon Hill truyền đến người đọc. Từng phát hiện trong cuốn sách cũng là công trình nhiều năm nghiên cứu, nghiền ngẫm và trò chuyện với những người thành công và thất bại. Chiến thắng con quỷ trong bạn giúp người đọc hiểu hơn về chính bản thân mình, hiểu được sự thất bại hay những giằng xé, phân vân khi đưa ra quyết định. Từ đó, bạn sẽ tự chọn cho mình cách để chiến thắng hay mãi mãi chịu con quỷ kiểm soát.

Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu – Napoleon Hill

Năm mới, bạn háo hức ngồi lại và lên kế hoạch, mục tiêu phải hoàn thành. Không phải mục tiêu nào cũng dễ dàng và thuận lợi, và bản thân bạn còn phải cần nhiều “năng lượng” tinh thần, cần sự động viên và niềm tin hơn bao giờ hết.

Vậy hãy đem theo mình cuốn Think and grow rich của Naponeon Hill. Được coi là cuốn sách tiên phong, tiền đề cho những cuốn sách làm giàu sau này, sách đưa bạn đến những ý tưởng cực mới mẻ nhưng không quá khó khăn, chỉ cần bạn nắm vững nguyên tắc, kiên trì, luôn suy nghĩ về nó thì bạn có thể thực hiện bất cứ mong ước nào của mình.

Định vị cá nhân - Hubert K. Rampersad

Hubert K. Rampersad đưa ra một khái niệm gọi là Thẻ điểm cá nhân giúp chuyển hóa những hoài bão hay tham vọng mục tiêu cá nhân cụ thể, rõ ràng với những thước đo hiệu quả, hành động của cá nhân. Nói cách khác, thông qua cuốn Định vị cá nhân, tác giả muốn đưa đến cách kiểm soát, cân bằng giữa ước mơ và hành động nhằm đánh giá, theo dõi tiến trình mục tiêu một cách dễ dàng hơn.

Cuốn sách xứng đáng là tấm biển chỉ đường, là cuốn sổ hành trình mà bạn nên mang theo trong suốt năm. Không chỉ theo dõi được tiến độ thực hiện mà bạn còn biêt mình đang đứng ở đâu trong nấc thang tiến đến giấc mơ. Từ đó đưa ra những biện pháp và hành động phù hợp để nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Dám thay đổi chính mình – Nguyễn Đình Sơn

Năm mới là cơ hội mới để bạn thay đổi chính bản thân mình, có một lựa chọn mới, công việc mới, cơ hội mới… nhưng quan trọng bạn có khả năng nắm bắt hay đơn giản là, dám thay đổi để tiến lên hay không? Cuốn Dám thay đổi chính mình truyền đạt cho người đọc thấy được thói quen lâu dài, cố hữu của bản thân cũng có thể thay đổi, chỉ cần bạn dám làm mà thôi.

Tăng tốc đến thành công – Lâm Minh Chánh

Một khi đã xác định được mình cần đi đâu, thay đổi những gì, mục tiêu đến khoảng nào… thì bạn cần tập trung và tăng tốc tối đa đến với thành công. Nhưng giữa những cuốn sách thành công đang tràn ngập trên thị trường, làm thế nào lựa chọn được một “người thầy” hướng dẫn phù hợp?

Tăng tốc đến thành công của Lâm Minh Chánh sẽ là cuốn sách hữu ích cho bạn. Bởi sách là tập hợp trí tuệ từ nhiều đầu sách nổi tiếng trên thế giới như Những kẻ xuất chúng, Ai lấy miếng pho mát của tôi, Đắc nhân tâm, Nghĩ giàu và làm giàu, Từ tốt đến vĩ đại… cùng những kiến giải bằng nhiều năm kinh nghiệm làm việc, lăn lộn trên thương trường của tác giả. Tăng tốc đến thành công hẳn sẽ hài lòng và hỗ trợ tích cực cho những ai đang quyết tâm thực hiện ước mơ của mình.

Tối đa hóa năng lực bản thân - Jocelyn K.Glei

Bạn hi vọng năm mới sẽ có đột phá mới hay cơ hội mới nhưng có bao giờ bạn nghĩ sẽ chủ động tạo cơ hội cho chính bản thân mình hay không? Jocelyn K.Glei sẽ hướng dẫn bạn cách để bạn tự vươn lên bằng chính sức lực của mình trong cuốn Tối đa hóa năng lực bản thân.

Jocelyn K.Glei sẽ khuyên bạn đừng âm thầm chờ đợi một cố vấn hoàn hảo, một nguòi giúp đỡ hay một cơ hội trên trời rơi xuống. Hãy rèn luyện khả năng nhanh nhạy, nắm bắt tạo cơ hội, tích lũy kinh nghiệm theo thời gian, tạo dựng quan hệ hợp tác và trang bị cho bản thân khả năng đương đầu với thách thức, rủi ro có thể gặp.

Hạnh phúc bằng bất cứ giá nào - Richard Carlson

Một năm dù bận rộn đến đâu, dù lo toan hay chạy đua với những kế hoạch cuộc đời thì cũng đừng quên phải chăm sóc chính bản thân mình, cân bằng cảm xúc và những nhu cầu tinh thần.


SUFO TEAM