Cover

4 Bước Để Trở Thành Chuyên Gia Bán Hàng Hiện Đại

Đăng bởi: SUFO TEAM - Vào lúc: 17:43 21/09/2016 - Được tài trợ bởi: SUFO CORP

Internet, đặc biệt là truyền thông xã hội, đã làm thay đổi vai trò của bán hàng mãi mãi. Trong thế giới mới này, những người mua truy cập được nhiều thông tin hơn bao giờ hết. Tất cả mọi điều bạn cần biết là một vài cú nhấp chuột và thậm chí điều thú vị hơn là nơi thông tin này khởi phát. Trong hầu hết các trường hợp, đó không phải là nhãn hàng bạn đang tìm kiếm mà là một chuyên gia thuộc bên thứ ba được đánh giá cao – hoặc người gây ảnh hưởng – trong ngày công nghiệp này.

Marketing đã chú ý đến sự thay đổi này, và kết quả là đã bị buộc phải hợp nhất các hoạt động như marketing nội dung và influencer marketing để kết nối với thế giới mời này. Với điều này, những nhà làm marketing cũng trở thành các nhà khoa học dữ liệu một phần, đi sâu hơn vào phân tích phía sau những nỗ lực của họ để đo lường những gì đang hoạt động hoặc những gì không có mục tiêu thực hiện những điều chỉnh chiến lược được hướng dẫn bởi những hiểu biết sâu sắc hơn. Đó là những marketer hiện đại.

Nhưng còn về bán hàng thì sao? Sự chuyển đổi này có tác động rất lớn tới vai trò của bán hàng chuyên nghiệp. Trong khi đó ở trong quá khứ, bộ phận bán hàng thường là người gác cổng duy nhất đối với thông tin về các sản phẩm và dịch vụ mà họ đang bán, hiện nay những người mua giàu thông tin có thể đạt được gần 60% thông qua quá trình mua hàng thậm chí trước khi thuê một đại diện bán hàng. Sức mạnh đã được chuyền tay, mọi người mua theo cách riêng của họ, và việc bán hàng truyền thống được thực hiện – ví dụ như bán hàng qua điện thoại – không còn hiệu quả (một số câu hỏi là chúng từng hiệu quả như thế nào).

Chuyên gia bán hàng hiện đại

Như lịch sử đã chứng minh, sự thay đổi là bất biến, mỗi thách thức là một cơ hội để thành công. Những người đang thành công trong tiếp thị ngày nay đã thực hiện việc chuyển đổi thành nhà tiếp thị hiện đại. Tương tự như vậy, những người thành công trong bán hàng vào ngày mai là những người có khả năng thực hiện môt quá trình chuyển đổi tương tự thành chuyên gia bán hàng hiện đại.

Những chuyên gia bán hàng hiện đại trông như thế nào? Và bạn có thể trở thành một người như vậy bằng cách nào? 4 bước đơn giản sau có thể giúp bạn sẽ trở thành một chuyên gia:

1. Lắng nghe

Cũng giống như có một số lượng lớn nguồn tin trong tầm tay của người mua, điều tương tự cũng đúng với chuyên gia bán hàng ở phía bên kia của chiếc bàn. Những cuộc đối thoại diễn ra thông qua mạng xã hội về thị trường, thương hiệu, sản phẩm và các nhà cạnh tranh. Bước đầu tiên là lắng nghe những cuộc đối thoại này. Hiểu được những chủ đề chìa khóa, xu hướng và những người chơi đang đẩy cuộc hội thoại về phía trước. Có được hiểu biết tốt hơn về triển vọng và các khách hàng của bạn, kiến thức và sự quan tâm của họ. Tất cả thông tin đó là dành cho bạn sử dụng. Những hiểu biết bạn có thể khám phá sẽ có một tác động lớn tới những cuộc đối thoại bạn có trong tương lai. Hơn nữa, xác định các khoảng trống trong cuộc đối thoại – những câu hỏi hoặc vấn đề chưa được giải đáp. Xác định những khoảng cách này mở ra các cơ hội lớn để mang giá trị đến cho cuộc đối thoại.

2. Đàm thoại

Bước thứ hai chính là tham gia vào những cuộc đối thoại. Như đã đề cập đến từ trước, những cuộc bán hàng qua điện thoại không còn hiệu quả nữa. Mọi người không trả lời những cuộc gọi từ những số điện thoại mà họ thấy lạ và không ai nghe tin nhắn từ hộp thư thoại nữa. Gửi thư điện tử cũng có thể là một thách thức. Hộp thư đến đầy tràn với những email quảng cáo các sản phẩm gần như tương tự và nó luôn luôn khó cân bằng trong việc thể hiện giá trị của bạn và những nhân tố khác biệt, trong khi vẫn giữ những email của bạn ngắn gọn và súc tích. Trong khi đó, những cuộc hội thoại diễn ra trên mạng xã hội và đây là nơi khách hàng tương lai của bạn đang dành thời gian trên đó. Hãy tham gia và tìm kiếm những cơ hội để gia tăng giá trị. Điều này sẽ cho phép bạn kết nối và phát triển những mối quan hệ với những khách hàng tương lai chất lượng mà bạn có khả năng giải quyết những thách thức.

3. Trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng

Bước thứ ba, bạn hãy trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng. Lựa chọn và chia sẻ nội dung liên quan mà khách hàng của bạn sẽ nhận thấy nó hữu ích trong quá trình mua hàng của họ. Một cách tuyệt vời để thực hiện điều này là bằng cách xác định những người gây ảnh hưởng trong thị trường của bạn. Những người gây ảnh hưởng hành động như một bộ lọc tuyệt vời với nội dung chất lượng, và bằng cách chia sẻ nội dung của họ, bạn mở ra cơ hội để phát triển những mối quan hệ với họ, điều này cực kỳ có hiệu quả. Tương tự, hãy tạo ra nội dung của chính bạn. Là một chuyên gia bán hàng trong ngành công nghiệp của bạn và những thách thức mà sản phẩm của bạn mong đợi được giải quyết, bạn có một quan điểm độc đáo. Bạn rất gần với thị trường của bạn, có những cuộc đối thoại sâu sắc với các khách hàng của bạn hàng ngày và hiểu biết tốt hơn về những khó khăn của bạn hơn bất cứ người nào khác. Tạo ra nội dung có lợi cho họ và bạn sẽ thu hút được nhiều người hơn giống như họ, những người sẽ muốn biết bạn có thể giúp đỡ họ như thế nào.

4. Đo lường cam kết

Cuối cùng là bước thứ tư, bắt đầu đo lường cam kết với hoạt động. Cùng với cuộc cách mạng kĩ thuật số dẫn đến một tấn công cụ đầy sức mạnh mà cho phép bạn có được hiểu biết sâu sắc hơn về những gì đang hoạt động và những gì không. Đã qua rồi những ngày hoạt động đo lường duy nhất – những cuộc gọi bán hàng qua điện thoại, số lượng những email, số lượng những bản giới thiệu… Hãy tập trung hơn vào những kết quả của những nỗ lực của bạn và thử nghiệm A/B để tinh chỉnh quy trình của bạn. Điều này được áp dụng cho cả sự tham gia vào các nền tảng xã hội (ví dụ: loại nội dung nào dẫn đến mức độ tham gia cao nhất?) cũng như nhiều hình thức truyền thống của truyền thông như email (ví du: tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp qua nội dung bao gồm trong email, tỷ lệ phản hồi…)

Tương lai sẽ tập trung vào các mối quan hệ

Dường như ranh giới giữa tiếp thị và bán hàng được làm nhòe đi khi chuyên gia bán hàng hiện đại về cơ bản giữ vai trò là một marketer vi mô. Thật thú vị để biết điều này phát triển như thế nào, ai sẽ thích nghi và ai sẽ bị tụt hậu. Cuối cùng, một điều vô cùng chắc chắn đó là – những mối quan hệ quan trọng hơn bao giờ hết và truyền thông xã hội là một công cụ hiệu quả trong việc củng cố những mối quan hệ này, cho dù bạn là một marketer, một chuyên gia bán hàng hay bất cứ ai.

Điệp

Và bạn có biết, HỌC HỎI LIÊN TỤC cũng là một trong những bí quyết của những người bán hàng xuất sắc nhất. Vì vậy, nếu bạn đã đọc đến đoạn này của bài viết thì tôi muốn chia sẻ với bạn rằng bạn hoàn toàn có tiềm năng và tố chất để trở nên xuất sắc hơn nữa.

Như vua bán hàng Blair Singer đã nói: “Con đường nhanh nhất để trở thành người bán hàng xuất chúng đó là HỌC HỎI LIÊN TỤC” điều đó càng chứng tỏ không chỉ bạn mà tất cả những ai kiên nhẫn đọc hết bài viết này đều có thể tạo nên sự đột phá trong sự nghiệp bán hàng của mình nếu tiếp tục học hỏi và làm theo những hướng dẫn của những chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới.

Có một điều “RẤT ĐÁNG TIẾC” đó là trong khuôn khổ một bài viết ngắn tôi không thể chia sẻ hết với bạn những phương pháp, chiến lược, bí quyết đã giúp cho rất nhiều người bán hàng từ bình thường trở nên xuất sắc và tạo đột phá trong sự nghiệp bán hàng của họ.

TRONG KHI ĐÓ:

 • Tôi có rất nhiều bí quyết về nghệ thuật bán hàng có thể nâng sự nghiệp bán hàng của bạn lên một tầm cao mới muốn chia sẻ với bạn.
 • Tôi có hàng trăm chiến lược bán hàng đã được tôi và đội ngũ bán hàng của tôi tại SUFO CORP đã chứng minh là hiệu quả muốn chia sẻ với bạn.
 • Tôi có rất nhiều, rất nhiều những ý tưởng đơn giản mà ngay khi bạn áp dụng có thể giúp doanh số bán hàng của bạn tăng lên gấp đôi, gấp ba…
 • Tôi muốn không chỉ chia sẻ với bạn về những điều thú vị trên mà tôi còn muốn chia sẻ với bạn hầu hết những phương pháp chiến lược có thể giúp bạn tạo ra đột phá doanh số bán hàng…

Vì vậy, chúng tôi những người làm việc tại SUFO CORP đã phát hành cuốn SỔ TAY BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ – BẢO BỐI DÀNH CHO NGƯỜI BÁN HÀNG THẾ KỶ 21

Một cuốn cẩm nang chứa đầy đủ những quy trình, chiến lược, phương pháp bán hàng đã được chứng minh hiệu quả bởi các bậc thầy bán hàng, bởi các chuyên gia bán hàng lão luyện hàng đầu thế giới như: Brian Tracy, Tony Robbins, Vua bán hàng Blair Singer, Zig Ziglar, Sói già phố Wall Jordan Belfort…

Họ không chỉ là những chuyên gia đào tạo, những tác gia nổi tiếng trên toàn cầu mà họ còn là những doanh nhân xuất sắc đã chứng minh phương pháp bán hàng vượt trội của mình thông qua sự nghiệp kinh doanh lừng lẫy của họ.

Bảo Bối Bán Hàng Thế Kỷ 21 này không chỉ giúp rất nhiều người bán hàng thoát khỏi bế tắc, ì ạch vì không có doanh số hoặc doanh số bán hàng không được như ý. Mà cuốn Bảo Bối Bán Hàng Thế Kỷ 21 đã giúp rất nhiều người bán hàng tạo đột phá trong sự nghiệp bán hàng của họ, nâng sự nghiệp bán hàng của họ lên một tầm cao mới.

Và tôi cũng thực sự tin tưởng rằng cuốn Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô này cũng sẽ giúp bạn tạo đột phá trong sự nghiệp bán hàng của mình.

NẾU NHƯ BẠN ĐANG LÀM:

 • Người mới tham gia công việc bán hàng
 • Nhân viên kinh doanh
 • Thành viên MLM
 • Chuyên viên môi giới bất động sản
 • Làm việc trong lĩnh vực Marketing
 • Chủ doanh nghiệp
 • Quản lý công việc kinh doanh của công ty
 • Người muốn làm chủ nghệ thuật bán hàng

VÀ BẠN MUỐN:

 • Bạn muốn trở thành người chiến thắng trong tất cả các thương vụ mà bạn tham gia bán hàng?
 • Bạn muốn khách hàng không chỉ mua sản phẩm một lần, mà còn mua sản phẩm của bạn nhiều lần, họ còn giới thiệu nhiều người thân của họ đến cho bạn nữa?
 • Bạn muốn làm chủ nghệ thuật bán hàng để bán bất cứ thứ gì mà bạn mong muốn và tạo dựng sự nghiệp kinh doanh thành công bền vững?
 • Bạn muốn doanh số bán hàng tăng trưởng như vũ bão kể cả khi công việc kinh doanh không có sự tham gia của bạn?

Thì ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP CỦA BẠN - cuốn Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô – Bảo Bối dành cho người bán hàng thế kỷ 21 THỰC SỰ có thể giúp bạn TẠO ĐỘT PHÁ TRONG SỰ NGHIỆP BÁN HÀNG CỦA MÌNH.

Điểm khác biệt của cuốn Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô đó là quy trình 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN TẠO ĐỘT PHÁ DOANH SỐ BÁN HÀNG lần lượt như sau:

5 buwoc

 • Qua 5 bước bạn sẽ được gặp gỡ 26 chuyên gia hàng đầu thế giới về bán hàng.
 • Được chia sẻ 37 chiến lược, công thức, quy trình bán hàng hiệu quả nhất
 • Lắng nghe 177 lời khuyên đã giúp rất nhiều người tạo đột phá trong sự nghiệp bán hàng của họ…

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

VÀ DƯỚI ĐÂY LÀ RẤT ÍT NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỞ HỮU CUỐN SỔ TAY BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ:

...
Bạn sẽ biết khách hàng của mình là ai, đang ở đâu, làm sao để hướng đến và tìm được họ?
...
Bạn sẽ biết cách tốt nhất để tiếp cận với khách hàng của mình, tạo thiện cảm và làm bạn với bất kì ai bạn muốn.
...
Bạn sẽ biết cách xây dựng cho mình những bài chia sẻ sản phẩm lôi cuốn khách hàng.
...
Bạn sẽ học được cách kết thúc một thương vụ bán hàng luôn mang lại lợi ích nhiều nhất cho tất cả các bên.
...
Bạn sẽ học được cách nâng giá trị sản phẩm mình bán và nâng quy mô bán hàng của bạn lên hàng chục lần.
...
Bạn sẽ biết cách xử lý bất kỳ lời từ chối nào mà khách hàng đưa ra.
...
Bạn sẽ biết cách xây dựng cho mình một hệ thống bán hàng hướng thẳng đến mục tiêu và nhân bản để ai cũng có thể làm được.
...
Bạn sẽ có một hệ thống bán hàng tự động, mọi hoạt động bán hàng vẫn đạt hiệu quả cao ngay cả khi bạn vắng mặt trong tổ chức của mình.

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

 • Anh Trần Anh Đức là Chuyên viên môi giới BĐS có đôi lời chia sẻ về sản phẩm:

  “Khi mới bước vào nghề môi giới BĐS, việc bán hàng thật là khó khăn. Mình đã tìm tất cả các tài liệu có trên thị trường, tham gia các khóa học để mong bán được hàng. Giờ thành công rồi thấy chặng đường thật thú vị. Nhưng thú vị nhất là cuốn sổ tay BHTĐ mà mình mới sở hữu. Mình nghĩ sao ngày trước không có một cuốn thế này sớm hơn nhỉ. Nội dung hay mà lại đầy đủ! Bạn nên mua ngay đi!”

   Trần Anh Đức

Gần 3000 người đã sở hữu cuốn Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô và tạo đột phá doanh số cũng như sự nghiệp bán hàng của họ. Và tôi tin rằng điều tương tự cũng sẽ đến với sự nghiệp của bạn khi bạn bắt đầu làm theo chính xác những gì được chia sẻ trong Bảo Bối Bán Hàng Thế Kỷ 21.

Và rất nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về BẢO BỐI BÁN HÀNG này:

 • Sunny Trần – Chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam

  “Tôi biết được 1 điều, đó là bất kì ai cũng đang ngày ngày làm công việc “bán hàng”. Người nông dân bán nông sản, người trí thức “bán” trí tuệ của mình…Cuốn Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô như một cuốn cẩm nang rất hữu ích dành cho tất cả các bạn. Với những công thức, chiến lược, phương pháp từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới trong lĩnh vực bán hàng. Dù bạn là ai, đang làm việc trong bất kì lĩnh vực nào, thì tôi tin rằng, khi đọc xong những kiến thức được chia sẻ cô đọng trong 5 bước của cuốn “bảo bối” này, thì bạn sẽ tìm ra được giải pháp tối ưu nhất cho mọi vấn đề mà bạn, đội nhóm bạn, công ty bạn đang gặp phải. Chúc các bạn thành công!”

   Trần Anh Đức

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

Mục đích của Bảo Bối Bán Hàng Thế Kỷ 21 đó là giúp cho những người làm công việc kinh doanh và bán hàng áp dụng thành công những quy trình bán hàng hiệu quả hàng đầu thế giới và đưa ra những công cụ, chiến lược để những người làm công việc bán hàng tạo ra sự tăng trưởng vượt bậc trong sự nghiệp bán hàng một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

VẬY BẠN SẴN SÀNG ĐẦU TƯ BAO NHIÊU ĐỂ SỞ HỮU BẢO BỐI GIÚP ĐỘT PHÁ DOANH SỐ TRONG THỜI GIAN TỚI?

 • Bình thường để sở hữu SỔ TAY BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ - BẢO BỐI BÁN HÀNG THẾ KỶ 21 bạn phải bỏ ra 1.445.000đ
 • Tuy nhiên, khi bạn đăng kí ngay lúc này bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 495.000đ

TUYỆT VỜI HƠN NỮA, BẠN SẼ NHẬN NGAY 6 PHẦN QUÀ VÔ CÙNG GIÁ TRỊ VÀ Ý NGHĨA KHI ĐẶT MUA CUỐN BẢO BỐI BÁN HÀNG THẾ KỶ 21 NGAY HÔM NAY:

Quà tặng 1

Cẩm nang xử lý mọi lời từ chối trong bán hàng

Bí quyết để khách hàng nói không thành có (bản cứng)

Cuốn cẩm nang diệu kỳ này sẽ giúp cho bạn:

 • Bạn sẽ được hiểu rõ ràng, bản chất lời từ chối của khách hàng là gì.
 • Bạn sẽ được trang bị tâm lý, tâm thái để đối trị với những lời từ chối đó.
 • Bạn sẽ được luyện tập gần 40 tình huống xử lý từ chối hay gặp nhất trong các cuộc bán hàng.
 • Bạn sẽ học được cách tiến thẳng đến việc kết thúc thương vụ bán hàng sau khi đã xử lý xong lời từ chối cuối cùng.

Cuốn cẩm nang sẽ thực sự hiệu quả với công việc bán hàng của bạn vì nó sẽ giúp bạn đạt được mục đích cuối cùng là BÁN HÀNG

Đặc biệt, cuốn cẩm nang nhỏ gọn, bạn có thể mang đến bất cứ nơi đâu và thực hành mọi lúc mọi nơi.

Quà tặng 2

Ebook: BÁN BẤT KÌ THỨ GÌ CHO BẤT CỨ AI

Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời như:

 • Bạn sẽ biết đâu là điều quan trọng nhất trong công việc bán hàng của mình để từ đó bạn tập trung vào và tạo ra hiệu quả.
 • Bạn sẽ được học về những mô hình bán hàng thành công từ trước đến nay; cách áp dụng từng mô hình vào từng hoàn cảnh cụ thể để mang lại lợi ích tối ưu cho công việc của mình.
 • Bạn sẽ được chỉ ra cách phát triển một số phẩm chất cá nhân cốt lõi mà từ đó bạn có thật nhiều sức mạnh; bạn sẽ dùng sức mạnh tự thân đó để chốt bất kì khách hàng nào.
 • Bạn sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của những khách hàng cũ đối với công việc kinh doanh của bạn; đó là những tài sản vô giá. Bạn được trang bị 29,5 chiến lược khai thác nguồn tài sản vô giá này.
Quà tặng 3

Ebook: MÔ PHỎNG NGƯỜI BÁN HÀNG THÀNH CÔNG VÀ TRỞ NÊN XUẤT CHÚNG

Cuốn sách này sẽ mang tới cho bạn một công thức thành công tuyệt đỉnh, một công thức đã được chứng minh qua hàng nghìn năm và nay nó vẫn tiếp tục được chứng minh như là một chân lý: CÔNG THỨC MÔ PHỎNG.

Và những giá trị bạn sẽ nhận được từ cuốn sách này:

 • Bạn sẽ biết rõ tại sao lại phải mô phỏng những người bán hàng thành công đi trước mình để nhanh nhất đạt được kết quả như họ.
 • Bạn biết rõ mình sở hữu nguồn tiềm năng vô tận thế nào và bạn sẽ đạt được mọi điều bạn muốn nếu biết cách.
 • Bạn sẽ học được cách mô phỏng TƯ DUY, THÁI ĐỘ, CẢM XÚC, HÀNH ĐỘNG, THÓI QUEN, TÍNH CÁCH,… tất cả những điều tạo nên một người bán hàng thành công.
 • Bạn sẽ được học những khái niệm quan trọng trong việc phát triển bản thân và bán hàng.
 • Bạn sẽ nhận ra sự thay đổi và chuyển hóa cuộc đời mình MÃI MÃI.

Bản quyền ebook trực thuộc SUFO CORP do nhóm biên tập Sufo Team giữ bản quyền và được đọc trực tiếp trên www.sufoshare.vn mạng chia sẻ các chủ đề phát triển tiềm năng con người.

Quà tặng 4

Khóa học online Hệ Thống Bán Hàng Đường Thẳng của Sói Già Phố Wall – Jordan Belfort trên sufoshare.vn trị giá 1000$

Quà tặng 5

02 Chương trình đào tạo Online trên www.sufoshare.vn trị giá 1.200.000đ

Công Anh - 3 Chìa khóa vàng
Chương trình 1: rating
3 CHÌA KHÓA VÀNG GIÚP NGƯỜI BÁN HÀNG THẾ KỶ 21 TẠO ĐỘT PHÁ DOANH SỐ
“Tiết lộ” chìa khóa tạo đột phá trong sự nghiệp bán hàng của bạn!
C.Anh
Bùi Công Anh
• Chuyên gia đào tạo bán hàng & phát triển doanh nghiệp
• Chủ tịch, sáng lập SUFO CORP

Số lượng bài giảng 55

Thời lượng khóa học 5h48p

6 BƯỚC THỰC HÀNH NLP
Chương trình 2: rating
6 BƯỚC THỰC HÀNH NLP ĐỂ THÀNH CÔNG ĐỘT PHÁ TRONG CUỘC SỐNG
Khám phá những nấc thang thành công của những người xuất chúng nhất thế giới
V.Nhật
Hoàng Việt Nhật
• Nhà nghiên cứu NLP, chuyên gia phát triển tiềm năng con người
• Giám đốc nội dung, đồng sáng lập SUFO CORP

Số lượng bài giảng 36

Thời lượng khóa học 7h16p

Quà tặng 6

Tài khoản học tập trên “mạng chia sẻ các chủ đề phát triển tiềm năng con người” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam www.sufoshare.vn. Bạn được tham gia và học tập miễn phí tất cả các khóa học, audio, ebook của các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam các chủ đề như:

 • Kỹ năng mềm
 • Tư duy lãnh đạo
 • Phát triển cá nhân
 • Tư duy làm giàu
 • Kỹ năng bán hàng
 • Dạy con
 • Phát triển doanh nghiệp, khởi nghiệp

Học cùng chuyên gia

Hàng trăm khóa học online, audio, ebook không giới hạn các chủ đề từ www.sufoshare.vn đang chờ bạn khám phá!

Lưu ý 1: Bạn không chỉ sở hữu Bộ Hướng Dẫn Thực Hành Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – NLP giúp bạn mở toang cánh cửa đến với thành công và hạnh phúc trọn vẹn mà bạn còn đang đứng trước cơ hội sở hữu nguồn kiến thức vô tận về phát triển sự nghiệp, cuộc sống & phát triển cá nhân giúp bạn tạo đột phá trong cuộc sống của mình.

Lưu ý 2: 50 người đăng kí đầu tiên mới nhận được toàn bộ phần quà trên và sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi 495.000đ.

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

Khi bạn áp dụng những quy trình này vào trong sự nghiệp bán hàng của mình chắc chắn bạn sẽ tạo ra sự đột phá to lớn cho sự nghiệp bán hàng của bạn. Vì vậy bạn cần ĐẶT MUA NGAY để là một trong 50 người đầu tiên sở hữu bộ công cụ thay đổi cuộc đời này.

Bảo Hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SUFO CORP:

Vì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và sản phẩm của mình nên chúng tôi thực hiện chính sách "BẠN SẼ ĐƯỢC HOÀN TRẢ 100% PHỤ PHÍ NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỚI SẢN PHẨM KHI SỬ DỤNG TRONG 60 NGÀY"

Bạn không cần quyết định ngay liệu SỔ TAY BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ - BẢO BỐI BÁN HÀNG THẾ KỈ 21 và toàn bộ quà tặng KHỦNG trên có hữu ích với bạn hay không.

Hãy thử nghiệm trong vòng 60 ngày. NẾU BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM - CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TIỀN CHO BẠN - VÔ ĐIỀU KIỆN!

Nếu như hàng ngàn khách hàng của SUFO CORP đã sử dụng cuốn SỔ TAY BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ và tạo ra đột phá doanh số trong sự nghiệp bán hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp của họ thì điều tương tự hoàn toàn có thể xảy đến với sự nghiệp bán hàng của bạn.

SỞ HỮU NGAY SỔ TAY BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ ĐỂ TẠO RA SỰ BÙNG NỔ DOANH SỐ CỦA BẠN!

Mọi thứ bạn cần để tạo ra đột phá trong doanh số bán hàng đã có đầy đủ trong cuốn Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô - Bảo Bối Bán Hàng Thế Kỷ 21!

Đây là tinh túy, đây là cốt lõi, đây là những điều tuyệt vời nhất trong nghệ thuật bán hàng!

Hãy đọc nó, hãy nghiên cứu nó, hãy nghiền ngẫm nó, hãy áp dụng và thực hành theo sự chỉ dẫn của nó!

Quyết định là của bạn, hành trình là của bạn, câu chuyện là của bạn. Hãy kiến tạo câu chuyện diệu kỳ trong sự nghiệp bán hàng của bạn NGAY BÂY GIỜ!

Hãy ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY nếu như bạn không muốn bỏ lỡ một cơ hội thay đổi toàn diện cuộc sống của mình!

Thân,
Sufo Team
Thành công của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

Hình ảnh sản phẩm

Tìm hiểu thêm về sổ tay bán hàng triệu đô - bảo bối bán hàng thế kỷ 21 tại đây

Danh sách 20 người đặt hàng thành công gần nhất

# Thời gian Họ và tên Số điện thoại
Đặt hàng
Đã có 3955 người mua sản phẩm
Đã có 3955 người mua sản phẩm
Đặt mua ngay

Bạn sẽ được tư vấn miễn
phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định

Đặt mua ngay

Bạn sẽ được tư vấn miễn
phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định

Đã có 3812 người mua sản phẩm
Danh sách đặt hành thành công