Cover

11 Bí Mật Bán Hàng Của Các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới

Đăng bởi: SUFO TEAM - Vào lúc: 11:11 13/09/2016 - Được tài trợ bởi: SUFO CORP

1. Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm.

- Zig Ziglar

2. Bán hàng cần Năng Lượng
- Ai nhiều năng lượng hơn sẽ bán được nhiều hơn
-  Ai nhiều cảm xúc, nhiều tình cảm hơn sẽ có nhiều khách hàng hơn
- Blair Singer

3. Bán lợi ích chứ không bán sản phẩm
Sai lầm lớn nhất mà các công ty thường mắc phải là hướng sự tập trung vào đặc điểm của sản phẩm/dịch vụ. Hãy luôn tập trung, nhấn mạnh vào lợi ích, tác dụng và hiệu quả của sản phẩm mang lại cho khách hàng của bạn.
- Brian Tracy

4. Bạn có thể bán được hàng và kiếm lợi nhuận từ những kỹ năng bán hàng nhưng bạn sẽ kiếm được một gia tài nhờ tình bạn và mối quan hệ. 
- Jeffrey Gitomer

5. Không có đam mê thì không có năng lượng, không có năng lượng thì không có gì hết, trong bán hàng cũng cần như vậy.
- Donald Trump

6. Bán hàng cần sự Tự Tin
- Cần hiểu rõ về sản phẩm của mình
- Biết sản phẩm hợp với đối tượng khách hàng nào
- Tự tin vào chính mình và không quan tâm người khác nghĩ gì về mình.
- Blair Singer

7. Người bán hàng tuyệt vời không phải tự nhiên sinh ra hay tạo ra. Họ phát triển dần dần qua thời gian dựa vào những cống hiến hướng tới sự hoàn hảo và tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ của họ
- Jeffrey Gitomer

8. Khác biệt hóa sản phẩm của mình
Với mỗi sản phẩm, điều bạn cần làm là đưa ra 3 lý do sản phẩm của bạn khác biệt với những sản phẩm cùng loại. Ví dụ, sản phẩm/dịch vụ của bạn có tốc độ cao hơn, giá thành rẻ hơn và có chất lượng cao hơn…
- Brian Tracy

9. Bán hàng cần Con Số
- Mục tiêu rõ ràng
- Con số cụ thể
- Blair Singer

10. Chìa khóa của cuộc sống cũng như một cuộc bán hàng thành công không phải là cái bạn nhận được, mà là những thứ bạn cho đi.
- Jay Abraham

11. Tôi tin rằng, khoảng một nửa những gì khác biệt giữa những người bán hàng thành công và không thành công là sự kiên trì tuyệt đối.
- Steve Jobs

Điệp

Và bạn có biết, HỌC HỎI LIÊN TỤC cũng là một trong những bí quyết của những người bán hàng xuất sắc nhất. Vì vậy, nếu bạn đã đọc đến đoạn này của bài viết thì tôi muốn chia sẻ với bạn rằng bạn hoàn toàn có tiềm năng và tố chất để trở nên xuất sắc hơn nữa.

Như vua bán hàng Blair Singer đã nói: “Con đường nhanh nhất để trở thành người bán hàng xuất chúng đó là HỌC HỎI LIÊN TỤC” điều đó càng chứng tỏ không chỉ bạn mà tất cả những ai kiên nhẫn đọc hết bài viết này đều có thể tạo nên sự đột phá trong sự nghiệp bán hàng của mình nếu tiếp tục học hỏi và làm theo những hướng dẫn của những chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới.

Có một điều “RẤT ĐÁNG TIẾC” đó là trong khuôn khổ một bài viết ngắn tôi không thể chia sẻ hết với bạn những phương pháp, chiến lược, bí quyết đã giúp cho rất nhiều người bán hàng từ bình thường trở nên xuất sắc và tạo đột phá trong sự nghiệp bán hàng của họ.

TRONG KHI ĐÓ:

 • Tôi có rất nhiều bí quyết về nghệ thuật bán hàng có thể nâng sự nghiệp bán hàng của bạn lên một tầm cao mới muốn chia sẻ với bạn.
 • Tôi có hàng trăm chiến lược bán hàng đã được tôi và đội ngũ bán hàng của tôi tại SUFO CORP đã chứng minh là hiệu quả muốn chia sẻ với bạn.
 • Tôi có rất nhiều, rất nhiều những ý tưởng đơn giản mà ngay khi bạn áp dụng có thể giúp doanh số bán hàng của bạn tăng lên gấp đôi, gấp ba…
 • Tôi muốn không chỉ chia sẻ với bạn về những điều thú vị trên mà tôi còn muốn chia sẻ với bạn hầu hết những phương pháp chiến lược có thể giúp bạn tạo ra đột phá doanh số bán hàng…

Vì vậy, chúng tôi những người làm việc tại SUFO CORP đã phát hành cuốn SỔ TAY BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ – BẢO BỐI DÀNH CHO NGƯỜI BÁN HÀNG THẾ KỶ 21

Một cuốn cẩm nang chứa đầy đủ những quy trình, chiến lược, phương pháp bán hàng đã được chứng minh hiệu quả bởi các bậc thầy bán hàng, bởi các chuyên gia bán hàng lão luyện hàng đầu thế giới như: Brian Tracy, Tony Robbins, Vua bán hàng Blair Singer, Zig Ziglar, Sói già phố Wall Jordan Belfort…

Họ không chỉ là những chuyên gia đào tạo, những tác gia nổi tiếng trên toàn cầu mà họ còn là những doanh nhân xuất sắc đã chứng minh phương pháp bán hàng vượt trội của mình thông qua sự nghiệp kinh doanh lừng lẫy của họ.

Bảo Bối Bán Hàng Thế Kỷ 21 này không chỉ giúp rất nhiều người bán hàng thoát khỏi bế tắc, ì ạch vì không có doanh số hoặc doanh số bán hàng không được như ý. Mà cuốn Bảo Bối Bán Hàng Thế Kỷ 21 đã giúp rất nhiều người bán hàng tạo đột phá trong sự nghiệp bán hàng của họ, nâng sự nghiệp bán hàng của họ lên một tầm cao mới.

Và tôi cũng thực sự tin tưởng rằng cuốn Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô này cũng sẽ giúp bạn tạo đột phá trong sự nghiệp bán hàng của mình.

NẾU NHƯ BẠN ĐANG LÀM:

 • Người mới tham gia công việc bán hàng
 • Nhân viên kinh doanh
 • Thành viên MLM
 • Chuyên viên môi giới bất động sản
 • Làm việc trong lĩnh vực Marketing
 • Chủ doanh nghiệp
 • Quản lý công việc kinh doanh của công ty
 • Người muốn làm chủ nghệ thuật bán hàng

VÀ BẠN MUỐN:

 • Bạn muốn trở thành người chiến thắng trong tất cả các thương vụ mà bạn tham gia bán hàng?
 • Bạn muốn khách hàng không chỉ mua sản phẩm một lần, mà còn mua sản phẩm của bạn nhiều lần, họ còn giới thiệu nhiều người thân của họ đến cho bạn nữa?
 • Bạn muốn làm chủ nghệ thuật bán hàng để bán bất cứ thứ gì mà bạn mong muốn và tạo dựng sự nghiệp kinh doanh thành công bền vững?
 • Bạn muốn doanh số bán hàng tăng trưởng như vũ bão kể cả khi công việc kinh doanh không có sự tham gia của bạn?

Thì ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP CỦA BẠN - cuốn Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô – Bảo Bối dành cho người bán hàng thế kỷ 21 THỰC SỰ có thể giúp bạn TẠO ĐỘT PHÁ TRONG SỰ NGHIỆP BÁN HÀNG CỦA MÌNH.

Điểm khác biệt của cuốn Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô đó là quy trình 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN TẠO ĐỘT PHÁ DOANH SỐ BÁN HÀNG lần lượt như sau:

5 buwoc

 • Qua 5 bước bạn sẽ được gặp gỡ 26 chuyên gia hàng đầu thế giới về bán hàng.
 • Được chia sẻ 37 chiến lược, công thức, quy trình bán hàng hiệu quả nhất
 • Lắng nghe 177 lời khuyên đã giúp rất nhiều người tạo đột phá trong sự nghiệp bán hàng của họ…

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

VÀ DƯỚI ĐÂY LÀ RẤT ÍT NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỞ HỮU CUỐN SỔ TAY BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ:

...
Bạn sẽ biết khách hàng của mình là ai, đang ở đâu, làm sao để hướng đến và tìm được họ?
...
Bạn sẽ biết cách tốt nhất để tiếp cận với khách hàng của mình, tạo thiện cảm và làm bạn với bất kì ai bạn muốn.
...
Bạn sẽ biết cách xây dựng cho mình những bài chia sẻ sản phẩm lôi cuốn khách hàng.
...
Bạn sẽ học được cách kết thúc một thương vụ bán hàng luôn mang lại lợi ích nhiều nhất cho tất cả các bên.
...
Bạn sẽ học được cách nâng giá trị sản phẩm mình bán và nâng quy mô bán hàng của bạn lên hàng chục lần.
...
Bạn sẽ biết cách xử lý bất kỳ lời từ chối nào mà khách hàng đưa ra.
...
Bạn sẽ biết cách xây dựng cho mình một hệ thống bán hàng hướng thẳng đến mục tiêu và nhân bản để ai cũng có thể làm được.
...
Bạn sẽ có một hệ thống bán hàng tự động, mọi hoạt động bán hàng vẫn đạt hiệu quả cao ngay cả khi bạn vắng mặt trong tổ chức của mình.

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

 • Anh Trần Anh Đức là Chuyên viên môi giới BĐS có đôi lời chia sẻ về sản phẩm:

  “Khi mới bước vào nghề môi giới BĐS, việc bán hàng thật là khó khăn. Mình đã tìm tất cả các tài liệu có trên thị trường, tham gia các khóa học để mong bán được hàng. Giờ thành công rồi thấy chặng đường thật thú vị. Nhưng thú vị nhất là cuốn sổ tay BHTĐ mà mình mới sở hữu. Mình nghĩ sao ngày trước không có một cuốn thế này sớm hơn nhỉ. Nội dung hay mà lại đầy đủ! Bạn nên mua ngay đi!”

   Trần Anh Đức

Gần 3000 người đã sở hữu cuốn Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô và tạo đột phá doanh số cũng như sự nghiệp bán hàng của họ. Và tôi tin rằng điều tương tự cũng sẽ đến với sự nghiệp của bạn khi bạn bắt đầu làm theo chính xác những gì được chia sẻ trong Bảo Bối Bán Hàng Thế Kỷ 21.

Và rất nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về BẢO BỐI BÁN HÀNG này:

 • Sunny Trần – Chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam

  “Tôi biết được 1 điều, đó là bất kì ai cũng đang ngày ngày làm công việc “bán hàng”. Người nông dân bán nông sản, người trí thức “bán” trí tuệ của mình…Cuốn Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô như một cuốn cẩm nang rất hữu ích dành cho tất cả các bạn. Với những công thức, chiến lược, phương pháp từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới trong lĩnh vực bán hàng. Dù bạn là ai, đang làm việc trong bất kì lĩnh vực nào, thì tôi tin rằng, khi đọc xong những kiến thức được chia sẻ cô đọng trong 5 bước của cuốn “bảo bối” này, thì bạn sẽ tìm ra được giải pháp tối ưu nhất cho mọi vấn đề mà bạn, đội nhóm bạn, công ty bạn đang gặp phải. Chúc các bạn thành công!”

   Trần Anh Đức

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

Mục đích của Bảo Bối Bán Hàng Thế Kỷ 21 đó là giúp cho những người làm công việc kinh doanh và bán hàng áp dụng thành công những quy trình bán hàng hiệu quả hàng đầu thế giới và đưa ra những công cụ, chiến lược để những người làm công việc bán hàng tạo ra sự tăng trưởng vượt bậc trong sự nghiệp bán hàng một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

VẬY BẠN SẴN SÀNG ĐẦU TƯ BAO NHIÊU ĐỂ SỞ HỮU BẢO BỐI GIÚP ĐỘT PHÁ DOANH SỐ TRONG THỜI GIAN TỚI?

 • Bình thường để sở hữu SỔ TAY BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ - BẢO BỐI BÁN HÀNG THẾ KỶ 21 bạn phải bỏ ra 1.445.000đ
 • Tuy nhiên, khi bạn đăng kí ngay lúc này bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 495.000đ

TUYỆT VỜI HƠN NỮA, BẠN SẼ NHẬN NGAY 6 PHẦN QUÀ VÔ CÙNG GIÁ TRỊ VÀ Ý NGHĨA KHI ĐẶT MUA CUỐN BẢO BỐI BÁN HÀNG THẾ KỶ 21 NGAY HÔM NAY:

Quà tặng 1

Cẩm nang xử lý mọi lời từ chối trong bán hàng

Bí quyết để khách hàng nói không thành có (bản cứng)

Cuốn cẩm nang diệu kỳ này sẽ giúp cho bạn:

 • Bạn sẽ được hiểu rõ ràng, bản chất lời từ chối của khách hàng là gì.
 • Bạn sẽ được trang bị tâm lý, tâm thái để đối trị với những lời từ chối đó.
 • Bạn sẽ được luyện tập gần 40 tình huống xử lý từ chối hay gặp nhất trong các cuộc bán hàng.
 • Bạn sẽ học được cách tiến thẳng đến việc kết thúc thương vụ bán hàng sau khi đã xử lý xong lời từ chối cuối cùng.

Cuốn cẩm nang sẽ thực sự hiệu quả với công việc bán hàng của bạn vì nó sẽ giúp bạn đạt được mục đích cuối cùng là BÁN HÀNG

Đặc biệt, cuốn cẩm nang nhỏ gọn, bạn có thể mang đến bất cứ nơi đâu và thực hành mọi lúc mọi nơi.

Quà tặng 2

Ebook: BÁN BẤT KÌ THỨ GÌ CHO BẤT CỨ AI

Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời như:

 • Bạn sẽ biết đâu là điều quan trọng nhất trong công việc bán hàng của mình để từ đó bạn tập trung vào và tạo ra hiệu quả.
 • Bạn sẽ được học về những mô hình bán hàng thành công từ trước đến nay; cách áp dụng từng mô hình vào từng hoàn cảnh cụ thể để mang lại lợi ích tối ưu cho công việc của mình.
 • Bạn sẽ được chỉ ra cách phát triển một số phẩm chất cá nhân cốt lõi mà từ đó bạn có thật nhiều sức mạnh; bạn sẽ dùng sức mạnh tự thân đó để chốt bất kì khách hàng nào.
 • Bạn sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của những khách hàng cũ đối với công việc kinh doanh của bạn; đó là những tài sản vô giá. Bạn được trang bị 29,5 chiến lược khai thác nguồn tài sản vô giá này.
Quà tặng 3

Ebook: MÔ PHỎNG NGƯỜI BÁN HÀNG THÀNH CÔNG VÀ TRỞ NÊN XUẤT CHÚNG

Cuốn sách này sẽ mang tới cho bạn một công thức thành công tuyệt đỉnh, một công thức đã được chứng minh qua hàng nghìn năm và nay nó vẫn tiếp tục được chứng minh như là một chân lý: CÔNG THỨC MÔ PHỎNG.

Và những giá trị bạn sẽ nhận được từ cuốn sách này:

 • Bạn sẽ biết rõ tại sao lại phải mô phỏng những người bán hàng thành công đi trước mình để nhanh nhất đạt được kết quả như họ.
 • Bạn biết rõ mình sở hữu nguồn tiềm năng vô tận thế nào và bạn sẽ đạt được mọi điều bạn muốn nếu biết cách.
 • Bạn sẽ học được cách mô phỏng TƯ DUY, THÁI ĐỘ, CẢM XÚC, HÀNH ĐỘNG, THÓI QUEN, TÍNH CÁCH,… tất cả những điều tạo nên một người bán hàng thành công.
 • Bạn sẽ được học những khái niệm quan trọng trong việc phát triển bản thân và bán hàng.
 • Bạn sẽ nhận ra sự thay đổi và chuyển hóa cuộc đời mình MÃI MÃI.

Bản quyền ebook trực thuộc SUFO CORP do nhóm biên tập Sufo Team giữ bản quyền và được đọc trực tiếp trên www.sufoshare.vn mạng chia sẻ các chủ đề phát triển tiềm năng con người.

Quà tặng 4

Khóa học online Hệ Thống Bán Hàng Đường Thẳng của Sói Già Phố Wall – Jordan Belfort trên sufoshare.vn trị giá 1000$

Quà tặng 5

02 Chương trình đào tạo Online trên www.sufoshare.vn trị giá 1.200.000đ

Công Anh - 3 Chìa khóa vàng
Chương trình 1: rating
3 CHÌA KHÓA VÀNG GIÚP NGƯỜI BÁN HÀNG THẾ KỶ 21 TẠO ĐỘT PHÁ DOANH SỐ
“Tiết lộ” chìa khóa tạo đột phá trong sự nghiệp bán hàng của bạn!
C.Anh
Bùi Công Anh
• Chuyên gia đào tạo bán hàng & phát triển doanh nghiệp
• Chủ tịch, sáng lập SUFO CORP

Số lượng bài giảng 55

Thời lượng khóa học 5h48p

6 BƯỚC THỰC HÀNH NLP
Chương trình 2: rating
6 BƯỚC THỰC HÀNH NLP ĐỂ THÀNH CÔNG ĐỘT PHÁ TRONG CUỘC SỐNG
Khám phá những nấc thang thành công của những người xuất chúng nhất thế giới
V.Nhật
Hoàng Việt Nhật
• Nhà nghiên cứu NLP, chuyên gia phát triển tiềm năng con người
• Giám đốc nội dung, đồng sáng lập SUFO CORP

Số lượng bài giảng 36

Thời lượng khóa học 7h16p

Quà tặng 6

Tài khoản học tập trên “mạng chia sẻ các chủ đề phát triển tiềm năng con người” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam www.sufoshare.vn. Bạn được tham gia và học tập miễn phí tất cả các khóa học, audio, ebook của các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam các chủ đề như:

 • Kỹ năng mềm
 • Tư duy lãnh đạo
 • Phát triển cá nhân
 • Tư duy làm giàu
 • Kỹ năng bán hàng
 • Dạy con
 • Phát triển doanh nghiệp, khởi nghiệp

Học cùng chuyên gia

Hàng trăm khóa học online, audio, ebook không giới hạn các chủ đề từ www.sufoshare.vn đang chờ bạn khám phá!

Lưu ý 1: Bạn không chỉ sở hữu Bộ Hướng Dẫn Thực Hành Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – NLP giúp bạn mở toang cánh cửa đến với thành công và hạnh phúc trọn vẹn mà bạn còn đang đứng trước cơ hội sở hữu nguồn kiến thức vô tận về phát triển sự nghiệp, cuộc sống & phát triển cá nhân giúp bạn tạo đột phá trong cuộc sống của mình.

Lưu ý 2: 50 người đăng kí đầu tiên mới nhận được toàn bộ phần quà trên và sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi 495.000đ.

Đặt hàng trực tiếp: (Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định)

Khi bạn áp dụng những quy trình này vào trong sự nghiệp bán hàng của mình chắc chắn bạn sẽ tạo ra sự đột phá to lớn cho sự nghiệp bán hàng của bạn. Vì vậy bạn cần ĐẶT MUA NGAY để là một trong 50 người đầu tiên sở hữu bộ công cụ thay đổi cuộc đời này.

Bảo Hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SUFO CORP:

Vì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và sản phẩm của mình nên chúng tôi thực hiện chính sách "BẠN SẼ ĐƯỢC HOÀN TRẢ 100% PHỤ PHÍ NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỚI SẢN PHẨM KHI SỬ DỤNG TRONG 60 NGÀY"

Bạn không cần quyết định ngay liệu SỔ TAY BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ - BẢO BỐI BÁN HÀNG THẾ KỈ 21 và toàn bộ quà tặng KHỦNG trên có hữu ích với bạn hay không.

Hãy thử nghiệm trong vòng 60 ngày. NẾU BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM - CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TIỀN CHO BẠN - VÔ ĐIỀU KIỆN!

Nếu như hàng ngàn khách hàng của SUFO CORP đã sử dụng cuốn SỔ TAY BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ và tạo ra đột phá doanh số trong sự nghiệp bán hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp của họ thì điều tương tự hoàn toàn có thể xảy đến với sự nghiệp bán hàng của bạn.

SỞ HỮU NGAY SỔ TAY BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ ĐỂ TẠO RA SỰ BÙNG NỔ DOANH SỐ CỦA BẠN!

Mọi thứ bạn cần để tạo ra đột phá trong doanh số bán hàng đã có đầy đủ trong cuốn Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô - Bảo Bối Bán Hàng Thế Kỷ 21!

Đây là tinh túy, đây là cốt lõi, đây là những điều tuyệt vời nhất trong nghệ thuật bán hàng!

Hãy đọc nó, hãy nghiên cứu nó, hãy nghiền ngẫm nó, hãy áp dụng và thực hành theo sự chỉ dẫn của nó!

Quyết định là của bạn, hành trình là của bạn, câu chuyện là của bạn. Hãy kiến tạo câu chuyện diệu kỳ trong sự nghiệp bán hàng của bạn NGAY BÂY GIỜ!

Hãy ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY nếu như bạn không muốn bỏ lỡ một cơ hội thay đổi toàn diện cuộc sống của mình!

Thân,
Sufo Team
Thành công của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

Hình ảnh sản phẩm

Tìm hiểu thêm về sổ tay bán hàng triệu đô - bảo bối bán hàng thế kỷ 21 tại đây

Danh sách 20 người đặt hàng thành công gần nhất

# Thời gian Họ và tên Số điện thoại
Đặt hàng
Đã có 3955 người mua sản phẩm
Đã có 3955 người mua sản phẩm
Đặt mua ngay

Bạn sẽ được tư vấn miễn
phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định

Đặt mua ngay

Bạn sẽ được tư vấn miễn
phí về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định

Đã có 3812 người mua sản phẩm
Danh sách đặt hành thành công