Cover

10 Chia Sẻ Từ Những Bậc Thầy Bán Hàng Trên Thế Giới

Đăng bởi: SUFO TEAM - Vào lúc: 11:26 14/10/2016

Người thành công luôn để lại dấu vết cho những người đi sau. Và điều quan trọng ở đây là bạn sẽ không sống đủ lâu để trải nghiệm tất cả những vấp ngã, khó khăn mà đúc kết được tất cả những kinh nghiệm cho bản thân. Do đó, điều nhanh nhất và đơn giản nhất là hãy bước theo vết chân của những người khổng lồ.

1. “Bán hàng không chỉ đơn thuần là cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ. Dân sale chuyện nghiệp phải là người cung cấp giải pháp và công cụ để khách hàng có thể tự giải quyết những vấn đề trong cuộc sống một cách hiệu quả và nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra” – Brain Tracy.

2. “Nếu bạn không chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, thì những đối thủ ngoài kia sẽ làm thay bạn việc này.” – Bob Hooey.

3. “Thái độ hành động của bạn sẽ quyết định dòng đời xô đẩy hay dòng tiền trôi chảy” – Jim Rohn.

4. “Sự khác biệt giữa người thành công và số còn lại không phải sự thiếu hụt về điểm mạnh hay kiến thức mà là mức độ sẵn sàng.” – Vince Lombardi.

5. “Cuộc đời chỉ tốt đẹp hơn khi chúng ta tập trung vào hành động. Hành động đều đặn mỗi ngày để tận dụng tối đa điểm mạnh của bản thân.” – Brian Tracy

6. “Phóng tầm nhìn dài hạn hơn trong quá trình gây dựng một doanh nghiệp thành công, nếu không thể bán được hàng thì hãy cố gắng mở rộng mối quan hệ.” – Patricia Fripp.

7. “Mong cầu những điều tốt đẹp, sẵn sàng chấp nhận rủi ro và linh hoạt tận dụng tối đa khi cơ hội đến” – Zig Ziglar.

8. “Số liệu nghiên cứu chỉ ra rằng khi khách hàng phàn nàn một điều gì đó thì nhà quản lý nên đặc biệt lưu tâm vấn đề này, vì đó chính là cơ hội vàng để doanh nghiệp cải tiến sản phẩm.” – Zig Ziglar.

9. “Đừng lo lắng về sự thất bại, điều đáng lo ở đây là cơ hội trôi qua khi bạn chưa cả dám thử một lần.” – Jack Canfield.

10. “Hãy luôn giữ thái độ tích cực, vui vẻ và cam kết tập trung 100% vào mục tiêu. Thái độ quyết định tới 80% thành công, năng lực chỉ chiếm 20% mà thôi.” – Brian Tracy.

Tham khảo link bài viết gốc TẠI ĐÂY


SUFO TEAM biên dịch