Cover

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Bạn Uống Nước Liên Tục Trong 30 Ngày

Đăng bởi: SUFO TEAM - Vào lúc: 11:44 20/07/2016

Cơ thể - mỗi phần tử, tế bào và các cơ quan nội tạng đều dựa vào nước để duy trì sự sống. Nước duy trì sự sống của bạn và là phương pháp trị liệu sức khỏe hiệu quả. Nó ảnh hưởng lớn đến mọi hoạt động của cơ thể và giúp duy trì một sức khỏe tốt.

Thực hiện một chế độ nước đặc biệt không dễ dàng gì đối với một số người, nhưng nó có thể đem đến những hiệu quả tích cực. Dưới đây là những gì có thể xảy ra khi bạn chỉ uống nước trong 30 ngày mà không hề thay chế độ ăn uống hay hoạt động của bạn.

1. Sự sáng tạo và hiệu suất làm việc tăng cao hơn

Khi bạn chỉ uống nước trong 30 ngày, não của bạn sẽ phản ứng nhanh hơn, theo tạp chí Frontiers in human Neuroscience. Khi não bộ hoạt động hiệu quả, thì nước là một trong những nguồn cung cấp tuyệt vời, vì thế trí tuệ của bạn sẽ được tăng cường. Nó giúp bạn suy nghĩ và tập trung hơn. Ngoài ra nó khiến bạn cẩn thận thông minh, nhanh nhạy hơn. Uống 8-10 ly nước mỗi ngày có thể cải thiện khản năng nhận thức của bạn tốt hơn 30%.

2. Bạn sẽ trẻ hơn nhiều so với đồng nghiệp của bạn

Uống nước giúp làm giảm tốc độ của quá trình lão hóa. Nước nuôi dưỡng da của bạn, giữ cho nó được khỏe mạnh, mềm mại, sáng mịn, trẻ trung và ít nếp nhăn. Nó cũng giúp duy trì cơ bắp, để nhận ra được những lợi ích này, bạn cần phải uống nước tinh khiết.

Trong một bài báo được công bố thì Daily Mail, một bà mẹ 42, bằng cách chỉ uống nước khoáng trong vòng 30 ngày đã khiến mình trông trẻ ra khoảng 10 tuổi. Cô bắt đầu uống 3 lít nước mỗi ngày để trị căn bênh đau đầu và khó tiêu hóa của mình. Nhưng chỉ trong một tháng, cô đã thật sự bất ngờ vì kết quả ngoạn mục của mình. Cả hai vấn đề đều được giải quyết, và cô cũng hoàn toàn hồi phục từ những tác động của việc mất nước mãn tính.

Cô chia sẻ: “Tôi thực sự không tin được sự thay đổi trên khuôn mặt tôi. Tôi trông giống như một người phụ nữ khác vậy, quầng thâm quanh mắt đã hoàn toàn biến mất. Da của tôi gân mịn như khi tôi còn trẻ… tôi cảm thấy gọn gàng hơn, quá tuyệt vời bởi vì điều duy nhất tôi thay đổi chỉ là số lượng nước mình đã uống.”

3. Khả năng miễn dịch được tăng cường

Có một câu tục ngữ của Slovakia là “nước tinh khiết là loại thuốc đầu tiên và quan trộng nhất của thế giới”

Nó hoàn toàn không hề cường điệu hóa! Nước là một chất xúc tác cho sự trao đổi chất của các cơ quan. Uống đủ lượng nước giúp hỗ trợ các hoạt động của gan và thân bạn – những bộ phận có chức năng loại bỏ các chất độc hại, chất thải và muối trong máu.

Full Fit Sure khẳng định rằng uống đủ nước giúp trung hòa độ pH, tăng cường khả năng miễn dich của ban, chống lại sỏi thận và các bênh khác, hỗ trợ giảm đau (đau nhức cơ thể, đau đầu,..)

4. Bạn sẽ có một trái tim khỏe mạnh hơn

Nước giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh hơn. Nó làm giảm mối đe đọa của một cơn đau tim, ngăn thành mạch máu dày lên, và làm giảm huyết áp.

Một ly nước một giờ trước khi đi ngủ sẽ ngăn ngừa một cơn đau tim hoặc đột quỵ. Nước giúp tim dễ dàng co bóp truyền máu đến các cơ quan. The American Journal of Epidemiology đưa ra một nghiên cứu trong 6 năm cho thấy những người uống nhiều hơn năm ly nước một ngày giảm 41% khả năng chết vì một cơn đau tim so với những người uống ít hơi hail y nước một ngày.

5. Giúp bạn giảm béo phì

Khi bạn chỉ uống nước trong 30 ngày, cơ thể bạn sẽ loại bỏ được các chất kích thích, chất độc hại và các chất thải từ các cơ quan quan trọng. điều này làm cho cơ thể sạch hơn và giúp giảm mỡ bụng.

Ban đầu, tăng cân có thể là một mối quan tâm nếu cơ thể bạn tích nước trước khi điều chỉnh để tiêu thụ lượng cao hơn. Mặc dù vậy, bạn sẽ sớm bắt đầu tiêu thụ lượng calo it hơn, giảm cân và làm sạch cơ thể của bạn.

Andrea N. Giancoli phát ngôn viên của Học viên dinh dưỡng và chế độ ăn, nói rằng uống một hai ly nước trước khi ăn có thể lấp đầy bạn nên rất tự nhiên bạn ăn ít hơn. Tiêu thụ một lượng nước đều đặn sẽ hỗ trợ kiểm soát cân nặng của bạn.

6. Tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể bạn

Các nghiên cứu cho thấy rằng luôn uống nước mỗi ngày kích thích trao đổi chất nhiều hơn. Uống khoảng 500ml nước sau khi thức dậy làm tăng sự trao đổi chất lên 24%.

Có sức khỏe - có tất cả, hãy tập luyện cho mình những thói quen tốt hàng ngày và mọi điều tuyệt vời sẽ đến với bạn!

- Sufo Team biên tập